one-verandah-quan-2

Dự án căn hộ One Verandah nền tảng vững chắc cho tương lai – Diamond Island

One Verandah nằm sát bên căn hộ Đảo Kim Cương- Diamond Island canhodiamondisland.org sẽ được mở bán vào cuối tháng 12 tới đây được nhận định là nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

one-verandah-quan-2

One Verandah được nếu như 1 nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho một vài cư dân thành đạt, vì thế dự án này đang là mục tiêu săn đón của những NĐT cũng như một số khách hàng đang tìm hiểu sử dụng. Chắc chắn chẳng ai nỡ từ chối 1 cuộc sống hiện đại như thiên trục đường nếu điều đó nằm trong khả năng.

Dự án One Verandah xứng tầm qui định 5 sao

Toàn bộ một vài hạng mục thiết kế của dự án One Verandah tìm hiểu ngay đều được thi công theo nguyên tắc 5 sao. Dự án giống 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang hơn là 1 nơi chỉ dành cho việc trú ngụ. Sở hữu hơn 70 tiện ích các loại, gần như mọi nhu cầu về sinh hoạt, giải trí của cư dân tại đây đều được cung ứng sở hữu chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mỗi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Click Here được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu, là sự pha trộn giữa nét cổ điểm nội khu một căn hộ hiện đại. Chính phong cách này có tới sự sang trọng lịch lãm cho những căn hộ tại đó. CDT tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho căn hộ. Các chi tiết, góc cạnh trong căn nhà được chăm chút tỉ mỉ để đạt đến độ tinh tế nhất.

Tại dự án One Verandah, môi trường sống là niềm ao ước của rất nhiều người. Có vị trí nằm ven sông, lại sở hữu cả 4 hướng nhìn ra sông nên khí hậu ở đấy luôn mát mẻ và dễ chịu hơn so với các khu vực khác của Sài Gòn, nhờ sở hữu sông nên không khí luôn được điều hoà. Mặt khác, chủ đầu tư đặc biệt để ý đến việc phát triển 1 môi trường sống xanh, tỷ lệ cây xanh trong dự án cao giúp không khí trong dự án luôn được làm mới và trở thành trong lành hơn, lọc bỏ những khói bụi, ô nhiễm.

Dự án nằm cạnh những dự án cấp cao khác nên cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích xuất sắc tại một số dự án này. Đặc thù, có vị trí nằm gần Đảo Kim Cương nên giá trị của một số căn hộ tại dự án One Verandah được nâng tầm rất mạnh mẽ, và cũng tận dụng được những lợi thế về giao thông. Thời gian tới, cây cầu nối Đảo Kim Cương mang trục đường Mai Chí Thọ sẽ làm cho việc giao thông lưu thông của cư dân trong dự án One Verandah càng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Nguồn gốc nên nắm bắt cơ hội có các căn hộ tại One Verandah

Thời điểm này, những căn hộ tại dự án One Verandah đã được chào bán đợt đầu và đang thu hút một lượng khách hàng rất lớn. Tại thời điểm chào bán, bao giờ giá căn hộ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so sở hữu lúc căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này là hợp lý.

Theo quy hoạch, quận 2 sẽ được thành thị chọn lựa là địa điểm để đặt trọng tâm hành chính mới của thành thị. Như vậy, thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp nhận một lượng dân cư rất lớn và nhu cầu nhà, một số căn hộ sẽ tăng cao. Chọn mua căn hộ tại quận 2 thời điểm này chính là lựa chọn sáng suốt. Vì thế, một số căn hộ ở dự án One Verandah sẽ phát triển thành mục tiêu săn đón của nhiều người trong thời gian tới.

Xét về giá trị tiềm năng, các căn hộ tại dự án One Verandah sẽ là không gian sống cực kỳ tuyệt vời, trong khi đó giá căn hộ tại thời điểm này đang rất tranh giành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *