Lý do tại sao bơm tsurumi bùn thải thịnh hành hiện nay

Thương hiệu máy bơm Tsurumi là hãng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng bơm chìm khác. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu bảng xếp hạng và là chọn lựa hàng đầu của các CĐT cho các công trình cần hưởng dụng tới máy bơm nước. trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của hãng máy bơm này để từ đó có thể hiểu được những tính năng ưu việt, đặc trưng của sản phẩm này nhé.

>> máy bơm chìm giếng khoan http://bit.ly/maybomnuocongnghiep

Các bộ phận của máy bơm hút bùn chìm Tsurumi bao gồm:

+ Hộp nhồi Tsurumi: là bộ phận có tác động giúp cho máy bơm nước hoàn toàn được kín nước. Bộ phận này bố trí ở phần cáp với phần cáp gồm có dây xoắn và vỏ cáp. Bộ phận cách điện bị hư hỏng hoặc đầu dây cấp bị ngập trong nước thì nước sẽ thấm được vào bên trong của động cơ khiến động cơ bị hỏng.

+ Bộ phận bảo vệ động cơ: Được thiết kế tại nơi trực tiếp trên các cuộn dây của động cơ. Một thiết bị ngắt tự động khi điện áp của trong 3 cuộn dây lớn hơn hoặc nhiệt độ của các cuộn dây bị tăng quá cao. Thiết bị này giúp đảm bảo sự an toàn cho động cơ tránh bị cháy.

+ Vòng bi chất lượng cao: có tác động chắc chắn vòng bi vận hành êm ái, bền bỉ. Chất lượng của vòng bi cao sẽ giúp cho máy bơm dùng theo chiều ngang khi thiết bị vị trí hoàn toàn chìm dưới nước.

+ Phớt cơ khí SiC: cho phép máy bơm Saer có mẹo hay hoạt động trong môi trường có sự biến đổi nhiệt độ và độ ăn mòn cao.

+ Máy nâng dầu: giúp cho dầu được bơm lên cung ứng đầy đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự bôi trơn và làm mát động cơ.

+ Bánh công tác có mẹo hay vận hành một phương pháp linh hoạt, nhanh chóng.

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Chính cấu tạo trên đã giúp cho các dòng máy bơm hút bùn Tsurumi đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của các CĐT với hiệu suất làm việc cao; thích nghi tiềm năng với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trên đây quý khách đã nắm được cấu tạo quan trọng của máy bơm bùn thải tsurumi, để nắm được bơm bùn thải tsurumi có những model nào thì trường để quý khách hàng chọn lựa:

z804817748697_15371758c0e8a346381f564c145731d4

Bơm bùn thải KRS2-C3, có công suất 2.2kW

Bơm bùn thải KRS2-C4 và KRS2-D3 công suất 3.7kw

Bơm bùn thải có cánh khuấy KRS2-C6 công suất 7.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D4 có công suất 5.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D6 và KRS2-8S có công suất 11kW

Bơm bùn thải công suất 15kW có model KRS 815

Bơm bùn thải công suất 18.5 với moek KRS819 và KRS822 có công suất 22kW

Và có 2 bơm công suất 22kW với model KRS822L và KRS1022

Để có mẹo hay mua được được các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để nhận được thông báo tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất!

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com