3 lí do tại sao nên mua căn hộ tại Đảo Kim Cương

Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên hòn đảo đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế độc đáo với tông màu chủ đạo là màu xanh, nơi đây chắc chắn sẽ đemlại cho quý khách hàng một cuộc sông hoàn hảo và tiện ích. Dự án được chủ đầu tư  BTA Việt Nam đứng lên nhận thầu, đây là một công ty phát triển bất động sản quốc tế năng động, đầu tư vào dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mag đến cho khách hàng một dự án căn .hộ cao cấp, sang trọng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, nhộn nhịp.

03-can-ho-duplex-diamond-island

Được thiết kế độc đáo cùng với vị trí vô cùng đắc địa đây là 3 lí do tại sao bạn nên chọn dự án Diamond Island là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng.

Thứ nhất về vị trí, với cuộc sống tấp nập và sô bồ như hiện nay, muốn có một cuộc sống trong lòng thành phố là vô cùng khó, chính vì thế mà dự án đã quyết tâm xây dựng bên cạnh sông Sài Gòn giao với sông Giồng Ông Tố, tiêu chí giúp “ con người hòa quyện cùng với thiên nhiên” chính vì thế mà dự án Diamond Island đã xây dựng với 4 bề sông nước có view nhìn đẹp hơn. Cùng với đó tuy tránh xa với khói bụi chốn thị thành nhưng quý khách hàng cũng chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm tài chính, trung tâm thành phố vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Thứ hai, môi trường sông xanh an toàn và hoàn hảo. Dự án Đảo Kim Cương được nhà thiết kế người Nhật chỉ đạo thiết kế lấy thiên nhiên làm gốc chính vì thế cho nên dự án có đến 7 ha là diện tích xanh, toàn bộ dự án được bao phủ bởi thảm cỏ xanh và cây xanh giúp cho môi trường trở nên trong lành và quý cư dân cũng cảm thấy an tâm hơn cho cuộc sống của mình.

Thứ 3, mọi tiện ích quý cư dân được tận hưởng. Hồ bơi được thiết kế đạt chuẩn, giúp cư dân có thể luyện tập thể thao hay thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, yoga, spa làm đẹp cũng được cung cấp một cách hiện đại nhất.

Khác so với các dự án trước, dịch vụ ngân hàng được cung cấp ngay trên đảo giúp cho việc thanh toán cũng như giao dịch của quý cư dân diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.