3 lỗi thường gặp của bơm chìm tsurumi

Với một vài người làm về công việc xây dựng những công trình xử lý nước thải, những kỹ sư môi trường, những kỹ sư xây dựng một vài công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là máy bơm chìm nước thải Tsurumi. vì lý do gì tôi lại nói như vậy ? Bởi vì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy máy bơm nước thải nổi tiếng hàng đầu địa cầu, đặc biệt là ở Việt Nam sản phẩm này được sử dụng rất nhiều, từ một vài công việc chuyên dụng như bơm và xử lý nước thải đến các công việc ứng dụng của nó như bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện… Với ứng dụng rộng rãi như vậy cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc thì không khó để thấy rằng đây là loại máy máy bơm nước thải được hưởng dụng nhiều nhất ngày nay.
>> máy bơm nước thải thả chìm
3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi

Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các dòng sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Việt Nam Hiện nay nhưng dù tốt đến đâu, trong quá trình sử dụngvĩnh viễn cũng không tranh khỏi những hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. Với một vài người tiếp xúc và sử dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên do và cách khắc phục. Nhưng với một vài người ít tiếp xúc thì bài viết này có lẽ sẽ hữu dụng hơn.

phía dưới là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục.

– Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa ví như vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên hệ với đơn vị cung ứng sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật khả quan hơn.

lưu ýtrọng tâm : Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.

1. Lỗi chẳng thể khởi động máy bơm .

nguyên nhân và cách khắc phục.

1.1 – Không có điện nguồn hoặc nguồn điện yếu không đáp ứng đủ thông số điện áp cho máy bơm. Khi gặp lỗi này cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp.

> máy bơm hố móng tsrurumi

1.2 – Cáp di chuyển bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển, cầ sửa chữa, thay thế cáp hoặc xem xét lại kết nối cáp.

1.3 – Cánh quạt bị tắc — Kiểm tra máy bơm và hãng bỏ bất kỳ mảnh vụn, rác rưởi bám vào.

Xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bảo dưỡng máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả để biết cách tháo và vệ sinh cánh quạt .

2. Bơm ngừng ngay Sau khi vừa khởi động .

2.1 – Cánh quạt bị tắc — hãng bỏ vật cản

2.2 – Điện áp thấp — cung ứng điện áp định mức hoặc chắc chắn đoạn cáp mở ra đủ tiêu chuẩn.

2.3 – Sai tần suất — Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế nếu như cần.

2.4 – Bộ lọc bị tắc — hãng bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

2.5 – Hỏng động cơ — Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

2.6 – Hệ thống bảo vệ động cơ bị kích hoạt — ví như bơm được hưởng dụng cho bùn đặc cần nâng cấp cánh bơm.

 

3. Lưu lượng xả không ổn định

3.1 – Mòn bánh công tác — Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

3.2 – Bị cong hoặc tắc nghẽn đường ống — dòng bỏ tắc nghẽn

3.3 – Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín — Đặt bơm lên 1 khối bê tông

3.4 – Motor bị đảo ngược — cung cấp điện theo hướng dẫn

3.5 – Sai tuần suất — Thay thế bơm hoặc cánh bơm ví như cần.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục không khó có giải pháp làm ngay tại chỗ. Đối với những lỗi nghiêm trọng hơn, Quý khách nên biên soạn ý kiến kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc liên lạc với nhà cung cấp để được trợ giúp khả quan nhất.

MATRA JSC –nhà phố cung cấp và phân phối các dòng máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ xây dựng danh tiếng và thương hiệu bằng một vài sản phẩm chính hãng, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành và trợ giúp kỹ thuật sau bán hàng nhiệt tình , chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc các sản phẩm khác như bơm chìm giếng khoan hay máy bơm công nghiệp, Quý khách hãy đến với MATRA JSC để luôn đảm bảo sắm được hàng chính hãng, chất lượng cũng những chế độ ưu đãi tiềm năng nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẢN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com