Aloha Beach Village – Đầu tư ngay, lợi nhuận khủng

Dự án Aloha beach village Phan Thiet là một quẩn thể gồm nhiều hạng mục sản phẩm như: khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cùng với đó là hệ thống các tiện ích dịch vụ cao cấp được lấy ý tưởng từ đảo Hawaii của Mỹ. Dự án được triển khai xây dựng tại Phan Thiết – Bình Thuận – Việt Nam.

Dự án Condotel Aloha Beach Village có vị trí tọa lạc nằm ngay trên trục đường biển kéo dai 27km tại xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Nơi đây là khu vực nổi tiếng với các địa danh như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà cùng với đó là một bãi biển rộng lớn, bãi cát vàng óng, hoang sơ. Đây là nơi được coi là khu vực ngắm cảnh bình minh đẹp nhất tại Việt Nam.

Trong tên gọi của dự án “Aloha” là một câu ngôn từ nó xuất phát từ Hawaii nghĩa của ngôn từ là “Tình cảm yêu thương và trân quý”.

Các hạng mục của dự án Aloha Beach Village
– Trung tâm thương mại nơi vui chơi giải trí và mua sắm của du khách, cùng với 50 Shophouse và 300 Condotel
– Khu resort và khách sạn cao cấp đạt chuẩn 4 sao bên cạnh 3200 căn condotel và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được thiết kế đẳng cấp quốc tế.
– Đặc biệt phải kể đến đó là tiện tiện ích lâu đài rượu với gần 100 loại rượu hảo hạng, được ủ theo phương pháp truyền thống.
– Rạp chiếu phim và trung tâm hội nghị quốc tế. Khu vui chơi giải trí cao cấp với nhiều sân tenis, hồ bơi, beer club …
– Đài quan sát với hình biểu tượng đặc sản nông nghiệp vùng – trái thanh long. Hạng mục này dự kiến được xác lập Guiness Việt Nam.

Khi lựa chọn đầu tư tại Aloha Beach Village đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ nhận được
– Cam kết thuê lại 10%/năm
– Cam kết năm đầu tiên lợi nhuận 28%.
– Cam kết chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê.
– Cam kết quản lý và bảo trì vĩnh viễn – miễn phí
– Cam kết tặng 20 ngày nghỉ dưỡng/năm, suốt 60 năm
– Cam kết sổ hồng riêng – sở hữu vĩnh viễn.
– Cam kết ngân hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.

Với những Căn hộ 100% View biển đẹp và nội thất cao cấp, khách hàng chỉ cần phải bỏ ra dưới 1 tỷ để sở hữu. Tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Tổng diện tích hơn 15 ha.

 

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/