Aqua City – Không gian sống sinh thái bậc nhất thành phố

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống sinh thái cao cấp bậc nhất thành phố thì Trần Đình Hiếu tin rằng khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Aqua City Đồng Nai. Để biết vì sao dự án Đồng Nai lại được đánh giá là khu đô thị sinh thái, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – Không gian sống sinh thái bậc nhất thành phố

Chỉ cần nhìn vào quy hoạch và thiết kế của dự án, là dự án Aqua City Novaland sở hữu hơn 70% diện tích rừng cây xanh và các khu mặt nước trong số 1000 hecta đất. Theo SaleReal với số liệu này là khách hàng có thể đánh gái dược không gian sống xanh nơi đây ra sao.

Đặc biệt, chủ đầu tư Novaland còn trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường bậc nhất Việt Nam bên trong nội khu Aqua City. Điển hình như: hệ thống xử lý rác thải thông minh, phân loại được rác thải hữu cơ để tái chế và phân loại xử lý rác thải theo công nghệ thông minh không ảnh hưởng đến môi trường.

Thứ 2 là sử dụng năng lượng gió, năng lượng mặt trời ứng dụng vào đời sống. Giúp cư dân sống tại khu đô thị Aqua City có cuộc sống trong lành, tiết kiệm điện năng cùng với hệ thống lọc nước tinh khiết 24/7. Có thể sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết ngay tại vòi mà không cần qua các thiết bị lọc nước.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Aqua City

Aqua City sở hữu quy mô rộng hơn 1000 hecta, với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 25%, còn lại không gian chủ đầu tư danh để phát triển chuỗi tiện ích và các khu chức năng phục vụ nhu cầu sống. Với hơn 7000 hecta, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế một hệ thống tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất thành phố. Điển hình như:

tien ich aqua city

Các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt như: 20 trường học liên cấp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, 8 bệnh viện Đa Khoa với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, máy hiện đại, 6 trung tâm thương mại 3 tầng với đầy đủ các mặt hàng thời trang, các đồ dùng sinh hoạt cần thiết,…..

Bên trong nội khu Aqua City sở hữu 20 công viên xanh thiết kế theo từng chủ đều, kết hợp với các khu sân chơi thể thao ngoài trời. Chắc chắn sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời nhất với mọi khách hàng.

Ngoài ra còn có khu bến du thuyền 5 sao, khu chèo thuyền, các khu nhà hàng Á Âu,… phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân tại Aqua City.

Với những lợi thế về không gian sống xanh, chuôi tiện ích của Aqua City thì Trần Đình Hiếu đánh giá dự án này không chỉ đáng sống dành cho giới trẻ. Mà ngay cả những gia đình có 3 thế hệ cùng sống, chắc chắn nơi đây sẽ là không gian lý tưởng và làm hài lòng mọi khách hàng thuộc mọi lứa tuổi. Từ người già đến trẻ nhỏ đều có những phân khu riêng, có những tiện ích và được thiết kế theo đúng mong muốn, hứa hẹn nơi đây sẽ là không gian đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Với những thông tin mà Trần Đình Hiếu chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng đánh giá được không gian sống sinh thái của Aqua City. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình Việt trong thời đại này. Nếu cần thêm thông tin hay cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg