Aqua City sở hữu những tiện ích gì đẳng cấp?

Không chỉ sở hữu cho mình 1 vị trí cực kỳ hấp dẫn toạ lạc tại khu vực Đồng Nai, Aqua City không chỉ thu hút khách hàng ở những ưu điểm từ tiềm năng vị trí mà đó còn là cả 1 hệ thống tiện ích hiện đại đang được chủ đầu tư chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng tại khuôn viên nội khu.

Có những tiện ích nào đang được thực hiện tại nội khu dự án Đồng Nai? Tiến độ Aqua City hiện tại đã triển khai đến đâu? Cùng theo chân chuyên gia Lê Đình Phong tìm hiểu lần lượt trong các chủ đề dưới đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị để có thể lựa chọn cho mình 1 dự án để an cư hoặc vui chơi an cư đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Aqua City sở hữu những tiện ích gì đẳng cấp?

Khu đô thị Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện với mô hình chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao không chỉ ở các hạng mục nhà ở mà còn ở hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp.

Cụ thể có hơn 70% diện tích được sử dụng cho các thiết kế tiện ích tại đây, cực kỳ đa dạng và đẳng cấp. Đầu tiên có thể kể đến chính là công viên tại dự án Aqua City đang thực hiện.

Được thiết kế rộng rãi và đẹp mắt, phù hợp với cả khách hàng nhí lẫn người lớn khi đến đây thư giãn giải trí. Ngoài ra, còn đem đến không gian mát mẻ trong lành tự nhiên.

Nội khu dự án Aqua City không chỉ có khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời với các bộ môn thể thao, vui chơi vận động dành cho cộng đồng cư dân nhí, tha hồ cho các con giải toả những căng thẳng mệt mỏi và áp lực học tập.

Điểm nhấn hấp dẫn không nên bỏ qua tại dự án Aqua City đó chính là thiết kế tiện ích mặt nước khi các con sông, rạch sẽ được thiết kế bố trí chảy xen kẽ giữa các phân khu.

Bên cạnh đó, quý khách cũng không thể không chú ý đến hệ thống nhà hàng chất lượng 5 sao, là nơi hội tụ của các mon ngon đặc sản đến từ các quốc gia.

Ngoài ra, tại Aqua City Đồng Nai còn có trung tâm thương mại Aqua Centre Mall đẳng cấp, Aqua Sport Central, và đặc biệt là bến du thuyền 5 sao,… Và rất nhiều tiện ích nổi bật khác.

tien ich aqua city

Thông tin vị trí dự án Aqua City

Sau những chia sẻ về thiết kế tiện ích tại khuôn viên nội khu, tiếp theo tại chủ đề này, Lê Đình Phong sẽ hé lộ 1 số đặc điểm về đặc điểm vị trí dự án Đồng Nai để quý khách có thêm góc nhìn về dự án.

Tham khảo thêm về khả năng kết nối giao thông và tiềm năng du an Aqua City Dong Nai trong tương lai qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại đây.

vi tri aqua city

Cụ thể, Aqua City Đồng Nai có vị trí toạ lạc tại đường Hương Lộ 2. Đây chính là vị trí mang phong thuỷ thuận lợi với các điều kiện tự nhiên thuận lợi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Vị trí khu đô thị Aqua City đã mở ra 1 tầm nhìn vô cùng đẹp mắt về sông Đồng Nai.

Đồng thời, vị trí dự án Aqua City có thể kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành với thời gian vô cùng ngắn, 25 phút đến thành phố Biên Hòa. Thuận lợi khi kề cạnh tuyến đường giao thông giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Quý khách đang quan tâm chi tiết đến vấn đề này có thể tham khảo tại bài đánh giá về vị trí dự án Aqua City Đồng Nai được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ tại đây để có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.projectlibre.com/users/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ