Ascent Plaza Bình Thạnh những thông tin khách hàng cần biết

Quận Bình Thạnh là khu vực đang có sức phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì thế, các dự án căn hộ cao cấp cũng được đầu tư xây dựng tăng lên nhanh chóng. Trong số các dự án căn hộ cao cấp đó, không thể không nhắc đến dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Các thông tin về dự án Ascent Plaza được giới truyền thông cập nhật ra sao? Hãy cùng Quốc Dũng tìm hiểu các thông tin về dự án qua bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Dự án có tên gọi chính thức là Ascent Plaza Tiến Phát và thường được giới truyền thông gọi là Ascent Plaza Bình Thạnh. Đây là dòng căn hộ cao cấp cuối cùng tại Quận Bình Thạnh được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Prosehre Co.,Ltd Nhật Bản thực hiện. Dự án Ascent Plaza là dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng Ascent ghi nhận của Quốc Dũng cùng Trần Đình Hiếu do chính Tiến Phát Corp là chủ đầu tư chính.

thong tin du an ascent plaza

Dự án được xây dựng nằm ở 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tổng diện tích đất xây dựng dự án lên đến 3425m2 với quy mô thiết kế và xây dựng 01 toà tháp. Tòa tháp cao khoảng 25 tầng. Sau khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp khoảng 380 căn hộ có diện tích từ 55 – 110m2.

Các đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư tham gia xây dựng và phát triển dự án bao gồm: Đơn vị thi công dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HB Corp); đơn vị phân phối độc quyền: Sàn giao dịch bất động sản Pax Land; ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Vietcombank…

Dự án được khởi công xây dựng vào giữa năm 2018 và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020. Mức giá bán được chủ đầu tư dự kiến đưa ra cho căn hộ rơi vào khoảng 38 triệu đồng/m2. Khi sở hữu căn hộ, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng từ phía chủ đầu tư dự án.

Bên cạnh dự án Ascent Plaza những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 không nên bỏ qua dự án Sunshine Group tại đường Phú Thuận phù hợp mua ở hay đầu tư tìm hiểu ngay: Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog, những giá trị khách hàng nhận được khi mua dự án Sunshine City Saigon

Các ưu điểm dự án Ascent Plaza Bình Thạnh khách hàng nên biết

Dự án Ascent Plaza theo Quốc Dũng được tạo dựng ở Quận Bình Thạnh được khách hàng biết đến với những ưu điểm nổi trội. Với những ưu điểm đó, dự án sẽ thu hút số lượng lớn khách hàng đặt mua căn hộ. Theo thông tin ghi nhận, dự án đã bắt đầu nhận đặt mua căn hộ vào tháng 10 năm 2018.

Bên cạnh dự án Ascent Plaza khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tham khảo thêm các dự án mới tại đây: https://dungquoc.com/du-an/, nên tham khảo mua ở cũng như đầu tư.

Video giới thiệu Ascent Plaza ghi nhận của Quốc Dũng thành viên SaleReal

Dự án theo thành viên của SaleReal Team trong đó có Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu thì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà khách hàng có thể nhận biết. Ở bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra một số ưu điểm của dự án Ascent Plaza như:

Dự án Ascent Plaza là dự án căn hộ cao cấp cao tầng cuối cùng tại Quận Bình Thạnh được Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Điều đó, khiến cho căn hộ trở nên đắt giá.

Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Tiến Phát và Tổng thầu xây dựng Hòa Bình Corp. Đây là những đơn vị có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Ascent Plaza là dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng căn hộ Ascent cao cấp, cùng dòng với căn hộ Ascent Thảo Điền.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng về dự án Ascent Plaza Bình Thạnh mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.