The Ascent Thảo Điền nơi sống đích thực khu hạng A an ninh khép kín

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền nơi sống đích thực, sống văn minh tiện ích đẳng cấp. Dự án tiện nghi hoàn hảo, toạ lạc Quốc Hương số 58 cảnh quan xanh mát. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền thiết kế hợp lí, khu vực quận 2 phường Thảo Điền khu hạng A. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Ascent Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien phân khu rõ ràng, xây dựng bởi Hoà Bình an ninh khép kín. Khu công viên cây xanh The Ascent Thảo Điền được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước.

Cho thue the ascent Thảo Điền, tiện ích đẳng cấp. Vị trí của The Ascent Thảo Điền rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Căn hộ The Ascent Thảo Điền  chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…

the ascent for rent tiện nghi hoàn hảo. Tiện ích The Ascent Thảo Điền đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho The Ascent Thảo Điền. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, cảnh quan xanh mát. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ The Ascent Thảo Điền rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Song song đó, thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, thiết kế hợp lí. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, phân khu rõ ràng. Tham quan căn hộ mẫu The Ascent Thảo Điền với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903191286