Bạn biết như thế nào về chủ đầu tư của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 yếu tố đóng góp làm nên thương hiệu và mức độ đáng tin cậy cho 1 dự án bất động sản và với Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng thế, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã phần nào trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong tương lai: http://bit.ly/2qKKSZ3. Vậy bạn đã hiểu gì về nhà đầu tư BIM Group của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Căn hộ Jamila mặc dầu nhân tiện nghi, hiện đại tuy vậy không để thiếu đi 1 không gian sống lành mạnh, xanh tươi, rợp bóng cây, Click Here để xem căn hộ Jamila Khang Điền quả tình là một chọn lọc tuyệt hảo cho các người nào mong muốn hướng tới cuộc sống xanh, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.

Park Riverside nằm bên sông Rạch Chiếc quận 9, mang ấn tưởng là tòa tháp chuẩn 5 sao một biểu tưởng đặc trưng cho khu thành thị gương mẫu. Click vào đây cộng ko gian mỗi căn hộ Park Riverside luôn sở Ông bancong rộng có châu hoa, cây xanh đẹp

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành hàng đầu ở Việt Nam nhờ có những kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng việc thông minh chọn lựa các lãnh vực đầu tư phù hợp. Hiện nay, các lãnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở những vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm ra những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Tại phân khúc bất động sản resort, tập đoàn BIM hợp tác với các đối tác quốc tế nổi danh để triển khai và phát triển 3 dự án: dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu đem lại các sản phẩm cao cấp, điều kiện đầu tư sinh lợi tức cao và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi bật được thiết kế theo xu hướng tiên tiến, hòa quyện cùng phong cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với danh tiếng và tiềm năng từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lãnh vực khách sạn và resort, chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian sắp đến, đồng thời cũng mở ra cơ hội cực tốt cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án cao cấp số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, luôn luôn biến đổi như hiện thời.