Bạn biết ra sao về căn Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Tìm hiểu sơ qua về các thông tin tổng thể của dự án bất động sản du an AB Nha Trang ta có thể nhận ra ngay được nét đặc biệt, mới lạ của công trình này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là những căn Unit Hotel. Các căn Unit Hotel của công trình dự án AB Nha Trang hứa hẹn sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về 1 căn hộ condotel bình thường, đem tới lợi nhuận thu hút nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã nắm như thế nào về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square có 4 dạng gồm: Dạng 1 phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và dạng 2 phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Các căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vô Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối đa cho du khách khi cư trú tại đây.

Condotel AB Central Square có chi phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, phí coi xét sổ sách. Phí quản lý hằng tháng được tính vô chi phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square. Là chi phí từng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo chuẩn mực 5 sao bảo đảm đưa vô khai thác điều hành kinh doanh lập tức. Các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm bảo đảm đặc tính đồng bộ theo chuẩn cao cấp và bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của nhà đầu tư công trình Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các yêu cầu trang trọng, cao cấp nhất để mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách hàng lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không chỉ bởi các giá trị cao cấp mà nó mang đến mà còn là lợi nhuận phát sinh hàng năm từ chính sách cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược tại Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một số lượng lớn khách du lịch hàng năm tới nghỉ ngơi ở khu hotel 5 sao tráng lệ hàng đầu nằm ngay sát bãi biển và liền kề các trung tâm giải trí này.