Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng sinh lời hấp dẫn

Khả năng phát sinh lợi tức của công trình bất động sản chính là một trong các yếu tố trọng yếu nhất hấp dẫn những nhà đầu tư chú ý và lựa chọn có nên đầu tư vô dự án đó không. Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên cả nước thì bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên đặc biệt vang danh khi được mổ xẻ và đánh giá rất tốt về khả năng phát sinh lợi nhuận cho những nhà đầu tư. Ghé thăm trang web là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về phương diện phát sinh lợi nhuận của Du an Condotel Intercontinental trong bài viết này.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, Read More khu dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng xa hoa, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ sự cộng hưởng của vị thế vàng ngay ở Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận tiện sinh lời nhiều. Chứa đựng trong mình các ưu thế vượt trội hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại nhiều cơ hội phát sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho mướn ấn tượng mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi tức tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại toàn bộ nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn năm sao mỗi năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông khiến Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào khá tốt.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo bởi hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô lớn cùng những giá trị đẳng cấp đến từ những thiết kế căn hộ cũng như trang bị tiện ích năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ hút lượng du khách tới nghỉ dưỡngđông hằng năm và đem tới lợi tức tốt nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều mặt thì những chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực tốt, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có dự định đầu tư vô ngành bất động sản nghỉ dưỡng.