Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 nhẹ nhàng cá tính cây xanh rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố được đông đảo quý khách chào đón trong năm 2020. Tọa lạc ở vị trí kim cương Thủ Đức , khu Đất nền tân tiến đẳng cấp đậm phong cách châu Âu cùng dao động không gian xanh rộng lớn mong đợi mang đến cho gia đình bạn đời sống như mơ.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Sunshine Continental

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Thủ Đức nhẹ nhàng cá tính

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp #thuong_hieu#, tập đoàn Đại Phúc khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án biệt thự và nhà phố đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang đến khu biệt thự và nhà phố hạng sang, tích hợp tiện ích danh tiếng cùng không gian an cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Đông Thủ Đức. Hệ thộng hạ tầng bên trong Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án biệt thự và nhà phố bao gồm: Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với thế đất quý ở vị trí kim cương dự án đất nền, các đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức được hưởng trọn không gian sinh thái mà Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đặc trưng mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án biệt thự và nhà phố được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại môi trường sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của tập đoàn Đại Phúc không chỉ mang đến 1 đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền, mong đợi 1 đời sống đầy khác biệt, đúng như mong đợi của khác hàng khi lựa chọn Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 .

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 cây xanh rộng

Không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ vị trí kim cương hiếm có mà Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước còn mang đến thiết kế rất là hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh, đến từng ban công của nhà bạn đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách Đất nền. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Có lẽ bởi từ những lý do này mà khi nhìn thấy thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang của các căn của Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 nhiều quý khách như đã đắm mình vào môi trường sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.