Bình tích áp Varem 200 lít tại Đà Nẵng

Các sản phẩm bình tích áp Varem thông dụng được biết đến thường ngày, Hôm nay công ty Matra quốc tế sẽ giới thiệu đến các bạn những thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem cần biết.

>> Thông tin về bình tích áp Varem:  http://binhtichapvarem.net

Thông số bình tích áp Varem 200 lít

– Model: US 200 461
– Dung tích: 200 lit
– Áp lực max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– Kiểu dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

Thiết kế sản phẩm: vỏ bình được cấu tạo bằng nguyên liệu gang và ruột bình bằng màng cao su chất lượng cao EPDM có độ đàn hổi cao. Model sản phẩm này được thiết kế lắp đặt kiểu đứng nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như không gian lắp đặt sản phẩm.

Những lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm bình tích áp Varem của công ty Matra:

  • CO, CQ của sản phẩm của đối tác đặt hàng
  • Backing list, tờ khai hải quan,
  • Bảo hàng 12 tháng
  • Tem chống hàng giả điện tử của bộ công an.

>> Các nội dung liên quan đến bình tích áp – cấu tạo bình tích áp: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-10-bar.html

Chức năng của bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem có chức năng là:

– Ổn định áp suất hệ thủy lực

– Giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi những vấn đề kỹ thuật,

– Sự cố có thể xảy ra, giảm thiểu việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

– Thiết bị này là cơ cấu dùng trong hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng.

Ngoài ra, bình tích áp Varem còn có một số công dụng đặc biệt khác như: là nguồn cung cấp và đảm bảo cho sự hoạt động trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực.

Hơn thế nữa, Thiết bị này không những có thể tích trữ năng lượng thủy lực mà còn tạo ra sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra. Trong trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ bổ sung rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

Ngoài những công dụng trên, bình tích áp còn có tác dụng khiến cho lượng bọt tạo bởi máy bơm giảm đi đáng kể, giúp ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung xóc và tăng tuổi thọ của máy bơm.

Để tìm hiểu thông tin, mua bình tích áp Varem 200 lít chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi: Công ty CP Matra Quốc Tế – Điện thoại: 0124.761.8888

Hoặc có thể đển xem sản phẩm trực tiếp tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.