Các tiện ích dành cho trẻ em tại căn hộ Rome Diamond Lotus

Nhu cầu về học tập, vui chơi, giải trí và khám phá thế giới xung quanh là điều không thể thiếu dành cho trẻ em. Thấu hiểu được các nhu cầu căn bản đó, chủ đầu tư Phúc Khang đã tạo dựng nên hàng loạt các tiện ích hấp dẫn. Vậy thì các tiện ích dành cho trẻ em tại căn hộ Rome Diamond Lotus có những gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá các tiện ích nổi bật qua bài viết dưới đây.

“Các chung cư cao cấp Quận 2 được nhiều khách hàng ghé thăm và chọn mua. Đó là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang trong suốt thời gian qua”

Tiện ích dành cho trẻ em tại Rome Diamond Lotus

Có rất nhiều tiện ích tại căn hộ Rome Diamond Lotus được xây dựng để phục vụ nhu cầu dân nhí, trong đó các tiện ích được đánh giá nổi trội nhất như:

Khu Wonderland: Đây là khu công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm. Với không gian này, các thiên thần nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm với các khu vườn thiên nhiên. Điều này giúp trẻ vừa vui chơi, giải trí, thư giãn, vừa khám phá những nét độc đáo của thiên nhiên.

Học viện IDL: Đây là khu nhà trẻ và trường phát triển kỹ năng thiếu nhi. Khi trẻ ở môi trường này, trẻ sẽ học được các kỹ năng học tập và kỹ năng sống từ các chuyên viên có kinh nghiệm cao. Từ đó, sẽ giúp cho trẻ có được các hành trang cần thiết cho tương lai. Đây là mô hình học tập theo tiêu chuẩn của Singapore và được nhiều bậc cha mẹ đánh giá cao.

ho boi du an rome diamond lotus

tien ich noi khu rome diamond lotus

Khu Tropica Park: Đây là khu công viên nhiệt đới không chỉ dành cho các em nhỏ mà các lứa tuổi khác cũng có thể tham gia. Với không gian xanh mát của khu vườn được trồng nhiều loại cây quý hiếm. Đây sẽ là địa điểm thư giãn vô cùng tuyệt vời cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần.

Hồ bơi trên không: Đây là khu vực trẻ có thể tham gia học các kỹ năng bơi lội, thả mình vào làn nước mát trong thời gian nóng bức của mùa hè.

“Với những thông tin được chủ trang căn hộ Quận 2 đưa ra để khách hàng tham khảo tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/. Đó là những bài viết giới thiệu SaleReal đưa ra về dòng sản phẩm căn hộ Quận 2 mới đây nhất”

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có tốt không?

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về mức giá bán dành cho căn hộ Rome Diamond Lotus, Quận 2. Theo thông tin chúng tôi có được, mức giá bán dự kiến của căn hộ Rome Diamond Lotus, Quận 2 rơi vào khoảng 60 triệu/m2.

Với việc sở hữu hàng loạt các yếu tố như: Vị trí đắc địa, chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín, có chứng nhận tiêu chuẩn xanh, tiêu chuẩn an toàn của Leed, UL, các tiện ích sang trọng và hấp dẫn… thì mức giá bán đưa ra đối với Rome Diamond Lotus là phù hợp và còn có khả năng tăng cao trong tương lai.

“Mức giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 có xu hướng tăng mạnh trên thị trường căn hộ Quận 2 trong thời gian tới. Đó là những thông tin được đưa ra tại URL… về dòng căn hộ ven sông Quận 2 mà khách hàng nên biết”

Trên đây là một số tiện ích dành cho trẻ em tại căn hộ Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hấp dẫn dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.