Cách sử dụng của máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Máy bơm Tsurumi ngày nay đang là một trong một số vật dụng hữu ích cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra mỗi ngày của con người.>> bơm nước thải tsurumihttps://goo.gl/RM47Am

Khi chọn mua một loại sản phẩm máy bơm, người tiêu Sử dụng luôn để mắt tới đến chất lượng của sản phẩm Đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có cách do phía của nhà làm ra nhưng cũng có thể do người tiêu hoạt động. Việc nắm được nguyên nhân sự cố và tìm cách khắc phục một số sự cố này là điều rất cần thiết để máy bơm hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

phía dưới là một vài một vài gợi ý để quý khách hàng biên soạn. Hy vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về việc sử dụng,hoạt động máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên do xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên nhân: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. khía cạnh khác, còn những nguyên do nữa gây ra tình trạng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa đảm bảo lớp cách điện của máy bơm làm việc đắc địa.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

 

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không làm việc.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các bạn chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động thông thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên nhân này, quý khách hàng cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn Sử dụng tốt.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu như cứ để máy bơm hoạt động lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới nếu cần.

>> Máy thối khí tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com