Căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, giá bán dự án Aster Garden Towers đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành thị được chú ý nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án căn hộ chung cư sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới KH thông qua website chính thức.

Aster Garden Towers

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure

Dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers cao cấp lý tưởng

Tổ hợp https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Thuận An nhờ mặt tiền thoáng rộng Quốc lộ 13. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa khu chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House di chuyển nhanh chóng với rất nhiều vị trí quan trọng của thành thị như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Tại giá bán dự án Aster Garden Towers hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân. https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ đáp ứng một bí quyết đầy đủ và lý tưởng nhất mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại và hưởng thụ của cư dân.

Khu chung cư Aster Garden Towers Thuduc House nhiều ưu đãi

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các khu chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu di chuyển của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Với định hướng xây dựng khu thành thị đẳng cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án căn hộ chung cư hoàn thành về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều KH thượng lưu. căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc Houseđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, KH chú ý hãy nhanh tay trở thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm bất động sản hấp dẫn này. Căn hộ giá rẻ với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Bắc Sài Gòn Thuận An tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của KH ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: vị trí dự án căn hộ The Aston

Tham khảo bởi: canhodiamondisland.org