Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl và những đặc điểm cam kết tính thanh khoản

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và thu hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đó phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị giảm giá. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên những yếu tố cơ bản như: nằm ở mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, các góc đều có thể tác động tới tinh thần và cơ thể con người)… Vì vậy, để biết được dự án can ho Sunwah có bảo đảm được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng phải xem xét trên các yếu tố này.

Nhà phố Park Riverside được ngoài mặt sở hữu kiến trúc hiên tại tối ưu về không gian ngoại lẫn nội thất mang lại cho quý quý khách mai sau cuộc sống hoàn mỹ nhất. Click http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Park Riverside

Vạn phúc là dự án được quy hoạch đồng bộ, các tuyến đường xuyên tâm có lộ giới 35m, hệ thống điện, nước, viễn thông được ngầm hóa https://goo.gl/9y37HP. Cảnh quan kiến trúc tại Vạn Phúc Riverside được chú trọng và phát triển hài hòa tạo môi trường sống lý tưởng.

tong quan sunwah pearl

Bên cạnh những tố chất như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, cao cấp và độc đáo, chung cư căn hộ Sunwah còn có rất nhiều ưu điểm lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp của Sunwah Pearl.

Về vị trí, dự án Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, đặc biệt tiện lợi để kinh doanh cũng như thuận tiện đi tới các quận khác hoặc các tỉnh thành liền kề. Cơ sở hạ tầng vùng này đã phát triển nổi trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được nâng cấp. Ngoài ra có rất nhiều các công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã khiến giá thành bất động sản trong khu vực tăng mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đấy, khu nhà tại vị trí này sẽ thu hút tài lộc làm gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thành công.

Về tính thẩm mỹ thì căn hộ Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự tiên tiến và tinh tế. Mọi đường nét, góc cạnh đều đặc sắc tạo nên 1 tổng thể cân đối, nhã nhặn để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt vời.

Chỉ suy xét với ba nhân tố căn bản trên ta đã có thể thấy được dự án Sunwah Pearl có đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gồm cả những quý khách có dự định để ở và các nhà đầu tư. Do đó, hãy lẹ tay tìm hiểu và chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản cực hot hiếm thấy nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có khá nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng muốn mua hay mướn lại Sunwah Pearl, làm các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc tăng giá trị của những sản phẩm bất động sản này một cách thuận tiện nhất.