Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán kiến tạo phong cách sống sang trọng hiện đại

Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm tại quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi CapitaLand liên doanh SpCo định nghĩa phong cách sống năng động. Khu căn hộ d edge Thảo Điền quận 2 thiết lập một khu căn hộ nơi sống mơ ước cho người dùng. Hãy tìm hiểu những điểm nổi trội chỉ tại khu dự án căn hộ d edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

dự án d edge Thảo Điền – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

căn hộ d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc căn hộ d’Edge Thảo Điền đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xung quanh và bên trong dự án d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu dự án d’Edge Thảo Điền, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Dự án d’Edge Thảo Điền phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/