Căn hộ Diamond Island cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Diamond Island đang là lựa chọn an cư của đông đảo giới thượng lưu Sài Gòn. Căn hộ Diamond Island với vị trí đắc địa, tiện ích chất lượng quốc tế, cũng như thiết kế độc đáo đúng gu yêu thích của đông đảo giới thành đạt.

Với những thế mạnh từ vị trí, thiết kế và tiện ích căn hộ Empire Citydự án Vincity đánh giá thuộc vào loại hiếm có khó tìm, một khu vực lý tưởng để phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Dự án Empire City và dự án Vincity mong muốn mang lại một cuộc sống ngập tràn những trải nghiệm đẳng cấp, hạnh phúc và thịnh vượng cho các cư dân tại dự án.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Dự án Diamond Island nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường ven sông nối cầu Phú Mỹ đến đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2. Căn hộ sở hữu 1 vị trí khá đắt giá tại khu trung tâm hành chính quận 2. Dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

Nằm bên hệ thông thương mại giải trí bậc nhất khu vực, khu căn hộ Diamond Island cung cấp đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp quôc tế. đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa khu vực xung quanh và tiện ích nội khu dự án.
Phong cách thiết kế Diamond Island luôn duy trì và phát huy những thế mạnh về sản phẩm căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục mang đến cho khách hàng căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo tại trung tâm Sài Gòn với thiết kế ấn tượng nhiều dấu ấn.
Với sự hơp tác của tập đoàn Kusto Home, đơn vị xây dựng Coteccons cùng ngân hành Techcom Banl đã tạo nên bộ mặt mới về kiến trúc đô thị kiểu mẫu hiện đại tại khu vực phía Đông Sài Gòn.