Căn hộ Gem Riverside đầu tư chờ tăng giá liệu có ổn hay không?

Có rất nhiều phương án để lôi kéo khách hàng đầu tư vốn sinh lời, 1 trong một số phương án được nhiều người chọn lọc chính là đầu tư vào BĐS. Trong các năm gần đó, tỷ suất lợi nhuận mà KH nhận lại từ việc đầu tư vào BĐS cực cao. Cho đến hiện nay, căn hộ Gem Riverside đang được mở để kêu gọi đầu tư, nhiều chủ đầu tư vẫn băn khoăn chẳng thể mang câu trả lời khi rất muốn đầu tư nhưng không biết liệu việc đầu tư căn hộ Gem Riverside để chờ tăng giá và thu lợi nhuận có phải là chọn lựa đúng đắn. Bài viết này sẽ làm “ thông” tuyển lựa của bạn lúc chọn lọc phương án đầu tư.

Dự án Gem Riverside thuộc dòng căn hộ cao cấp Quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là dự án của Đất Xanh Quận 2 mang nhiều yếu tố chờ tiềm năng lớn. Là cơ hội cho quý khách hàng lựa chọn đầu tư. Tham khảo phấn tích của chúng tôi sau đây về dự án Gem Riverside: CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2

Nhiều khách hàng đánh giá dự án tại Nam Rạch Chiếc sẽ thành công tại giai đoạn 2 khi bàn giao dự án.

Sơ lược thông tin căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside 1 dự án thi công căn hộ cao cấp do chủ đầu từ chính là chủ đầu tư Đất Xanh Group. Theo như dự định sẽ được khởi công thi công vào ngày 01/09/2017 có 35 tầng cùng 3100 căn và hoàn thành vào ngày 01/07/2020. Tại thời điểm này, việc đầu tư vào căn hộ là điều mà chủ đầu tư vẫn đang kêu gọi và mong lôi kéo được nhiều người tham gia. Cùng xem lại một vài mặt mạnh và lợi thế của khu căn hộ cấp cao này để đưa ra chọn lọc có nên đầu tư và chờ tăng giá thu lợi nhuận hay không?

du an can ho gem riverside dat xanh

Về vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

đó là căn hộ có vị trí mặt đường các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Là trọng điểm của những căn hộ đẳng cấp bậc nhất của đô thị Hồ Chí Minh. Hai mặt đường của căn hộ đều giáp các con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh. Đấy là một vị trí cực đắc địa mang lại một không gian thoáng đãng, mát mẻ nhờ hệ thống sông nước bao quanh. Hơn thế nữa, căn hộ xây dựng nằm gần hai khu vực kinh tế trung tâm của quận 2: khu đô thì Thủ Thiêm và khu Công nghệ cao quận 9, sở hữu địa điểm như thế, nhu cầu về nhà ở của khách hàng là rất cao, và thuận lợi cho công việc sau này.

Bài viết tham khảo thêm về căn hộ Gem Riverside

Về hệ thống giao thông

Căn hộ Gem Riverside được xây dựng tại nơi mang hệ thống giao thông hoàn toàn thuận lợi sở hữu toàn bộ mọi người. Tại đó tuyến giao thông gần có nút An Phú, tuyến đường vành đai 2, và tuyến phố xa lộ Long Thành – Giầu Dây. Từ đây, chúng ta có thể kết nối cực kì dễ đến một vài khu vực khác như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh và những tỉnh liền kề như Vũng Tàu, Đồng Nai,… Thông qua những con đường trên.

nha bep gem riverside quan 2

nha mau du an gem riverside

nha ve sinh gem riverside

Về sự phát triển Gem Riverside Quận 2

ngày nay, khu Nam Rạch Chiếc vẫn đang trong quá trình thi công thi công, Palm City vẫn đang cố gắng đã đi vào hoạt động và khu Lake View City cũng sắp đưa vào giai đoạn sử dụng. Có mốc thời gian khoảng từ 4 đến 5 năm sau, tại đấy sẽ trở thành 1 trung tâm sầm uất bậc nhất của thành thị sau khi hoàn thiện toàn bộ những khu dân cư trên.

Chi tiết hơn về quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc và tiến độ mới nhất khu vực này: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Nằm đối diện khu Nam Rạch Chiếc là Saigon Sports City, dự án của Keppel Land sẽ mở bán cuối năm nay.

Theo như đánh giá trên thì việc đầu tư của bạn ngay lúc đó sẽ là lựa chọn, chọn lọc rất rất đúng đắn đối sở hữu những ai sở hữu hướng view từ 2 đến 3 năm Sau thời điểm muốn đầu tư sinh lời tại căn hộ cao cấp Gem Riverside. Việc thu lợi nhuận sẽ đến có bạn Sau thời điểm đầu tư là vào khoảng sau 4 đến 5 năm. Vì vậy, điều này sẽ hoàn toàn không phù hợp đối với các khách mua muốn thu lợi nhuận ngay Sau thời điểm đầu tư. Chúc quý khách sẽ với quyết định thật đúng đắn!