Căn hộ Gem Riverside đầu tư chờ tăng giá liệu có ổn hay không?

Theo côn ty bất động sản có rất nhiều phương án để lôi kéo khách hàng đầu tư vốn sinh lời, 1 trong một số phương án được nhiều người chọn lọc chính là đầu tư vào BĐS. Trong các năm gần đó, tỷ suất lợi nhuận mà KH nhận lại từ việc đầu tư vào BĐS cực cao. Cho đến hiện nay, căn hộ Gem Riverside đang được mở để kêu gọi đầu tư, nhiều chủ đầu tư vẫn băn khoăn chẳng thể mang câu trả lời khi rất muốn đầu tư nhưng không biết liệu việc đầu tư căn hộ Gem Riverside để chờ tăng giá và thu lợi nhuận có phải là chọn lựa đúng đắn. Bài viết này sẽ làm “ thông” tuyển lựa của bạn lúc chọn lọc phương án đầu tư.

Sơ lược thông tin căn hộ Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản căn hộ Gem Riverside 1 dự án thi công căn hộ cao cấp do chủ đầu từ chính là chủ đầu tư Đất Xanh Group. Theo như dự định sẽ được khởi công thi công vào ngày 01/09/2017 có 35 tầng cùng 3100 căn và hoàn thành vào ngày 01/07/2020. Tại thời điểm này, việc đầu tư vào căn hộ là điều mà chủ đầu tư vẫn đang kêu gọi và mong lôi kéo được nhiều người tham gia. Cùng xem lại một vài mặt mạnh và lợi thế của khu căn hộ cấp cao này để đưa ra chọn lọc có nên đầu tư và chờ tăng giá thu lợi nhuận hay không?

du an can ho gem riverside dat xanh

Về vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

đó là căn hộ Quận 2 có vị trí mặt đường các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Là trọng điểm của những căn hộ chung cư Quận 2 đẳng cấp bậc nhất của đô thị Hồ Chí Minh. Hai mặt đường của căn hộ đều giáp các con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh.

Đấy là một vị trí cực đắc địa mang lại một không gian thoáng đãng, mát mẻ nhờ hệ thống sông nước bao quanh. Hơn thế nữa, căn hộ xây dựng nằm gần hai khu vực kinh tế trung tâm của quận 2: khu đô thì Thủ Thiêm và khu Công nghệ cao quận 9, sở hữu địa điểm như thế, nhu cầu về nhà ở của khách hàng là rất cao, và thuận lợi cho công việc sau này.

Về hệ thống giao thông

Theo Nhật Phạm căn hộ Gem Riverside được xây dựng tại nơi mang hệ thống giao thông hoàn toàn thuận lợi sở hữu toàn bộ mọi người. Tại đó tuyến giao thông gần có nút An Phú, tuyến đường vành đai 2, và tuyến phố xa lộ Long Thành – Giầu Dây. Từ đây, chúng ta có thể kết nối cực kì dễ đến một vài khu vực khác như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh và những tỉnh liền kề như Vũng Tàu, Đồng Nai,… Thông qua những con đường trên.

Gem Riverside được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại nhờ vào vị trí tọa lạc, khi an cư tại dự án cư dân sẽ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Nhờ thế, việc lựa chọn dự án theo SaleReal là quyết định đúng đắn.

nha bep gem riverside quan 2

nha mau du an gem riverside

nha ve sinh gem riverside

Về sự phát triển Gem Riverside Quận 2

Theo công ty bất động sản ngày nay, khu Nam Rạch Chiếc vẫn đang trong quá trình thi công thi công, Palm City vẫn đang cố gắng đã đi vào hoạt động và khu Lake View City cũng sắp đưa vào giai đoạn sử dụng. Có mốc thời gian khoảng từ 4 đến 5 năm sau, tại đấy sẽ trở thành 1 trung tâm sầm uất bậc nhất của thành thị sau khi hoàn thiện toàn bộ những khu dân cư trên.

Theo như đánh giá trên thì việc đầu tư của bạn ngay lúc đó sẽ là lựa chọn, chọn lọc rất rất đúng đắn đối sở hữu những ai sở hữu hướng view từ 2 đến 3 năm Sau thời điểm muốn đầu tư sinh lời tại căn hộ cao cấp Gem Riverside. Việc thu lợi nhuận sẽ đến có bạn Sau thời điểm đầu tư là vào khoảng sau 4 đến 5 năm. Vì vậy, điều này sẽ hoàn toàn không phù hợp đối với các khách mua muốn thu lợi nhuận ngay Sau thời điểm đầu tư. Chúc quý khách sẽ với quyết định thật đúng đắn!