Căn hộ Gem Riverside lựa chọn không gian sống hoàn hảo

Thời gian gần đó, dự án Gem Riverside đang bắt đầu ứng dụng GĐ triển khai và ra mắt ra thị trường có các kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu xem dự án Gem Riverside được thi công và phát triển ra sao?

Nếu an cư tại dự án có thể nhận được những điểm lợi nào? Dự án có những điểm gì nổi bật mà lại thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đến vậy? Đây là câu hỏi hầu hết mà mọi người đặt ra, tại bài viết sau đây Nhật Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng về dự án Gem Riverside: nhatpham

Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để an cư nhất vào thời điểm hiện tại.

sa ban du an gem riverside

Thông tin chung về du an Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, các con phố cao tốc Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự định bàn giao: quý 4 nắm 2019

– qui mô cây xanh: chiếm 72 % diện tích dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Can ho Saigon Sport City của chủ đầu tư Keppel Land vừa được ra mắt cuối năm 2017

mang những ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside mong chờ đem đến nguồn KH chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside đem đến một số thứ tích cực của phân khúc căn hộ.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vũng mạnh, cùng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua hàng loạt những dự án mà tập đoàn này đã triển khai, hứa hẹn khả năng thành công của dự án Đất Xanh khá cao.

Bởi một vài KH người ở và khách hàng đầu tư họ đã nhận thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ có nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay. Và sự dễ dàng trong việc tham gia hệ thống giao thông đến các vùng kế bên.

vi tri gem riverside

Vào thời điểm hiện tại, mức giá bán chuẩn bị của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đó được cho là mức giá phù hợp mang các phân khúc nhà đất. Tuy nhiên, lúc mang một số thiết kế đặc biệt cộng một vài tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên phân khúc đăng cấp. Bởi thế, có mức giá bán do đó được cho là mức giá khá tốt đối sở hữu những dự án thi công trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh giành mạnh của dự án Gem Riverside.

Ngoài dự án Gem Riverside, tại khu vực quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đáng để làm nơi an cư lâu dài. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách tổng hợp các căn hộ chung cư quận 2: nhatpham.net

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin từng dự án một cách chính xác nhất và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại

Căn hộ Gem Riverside với chất lượng sống

một số căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, thiết kế mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CDT là người theo dõi, kiểm soát những khâu về kiên trúc và họ chọn lựa những trang thiết bị có chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được thiết kế có đậm chất của phong cách Châu Âu mang các đồ nội thất trang trí được lấy tại các hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Mang phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cộng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.

Dự án Gem Riverside cơ hội sống tuyệt vời

Đối có phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều mang thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc thù, căn hộ với kiến trúc được đi đến với ban công tạo nên không gian thoải mái và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, môi trường sống ở đây khá văn minh và đảm bảo an toàn. Có hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát một vài người ra vào của tòa nhà và những hệ thống an ninh sở hữu thể liên hệ nội bộ sở hữu nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại một đời sống và chắc chắn chất lượng sống cho các cư dân tại đây. Mang một số thiết kế, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung ứng tốt nhất các nhu cầu mà khách mua đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người lúc ở căn hộ này.