Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Hàng ngàn người mua nhà và cộng đồng mạng đang phát sốt với không gian sống tại khu đô thị Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương bởi không gian sống đậm chất hoàng tộc tại đây. Tuy công trình đang vẫn trong quá trình hoàn thành nhưng đã sớm có dấu hiếu “cháy hàng”.

Đảo Kim Cương

Khu căn hộ Đảo Kim Cương bảo vệ hiện đại

Không chỉ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bao quanh khu dự án căn hộ, khu căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sẽ còn được chủ đầu đầu tư phủ một lớp xanh trong nội khu khuôn viên. Các tòa căn hộ chung cư được đan xen với những hàng cây xanh mát, rợp bóng. Đặc biệt sự hiện diện của hồ cảnh quan như một lá phổi xanh của Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương, không chỉ tô thêm nét duyên dáng của thắng cảnh nơi đây mà còn tạo ra một luồng không khí mát lành lan tỏa trong cả khuôn viên dự án căn hộ chung cư. Hơn thế nữa trong từng ban công của các căn hộ chung cư luôn có sự hiện diện của hệ thống cây xanh, ban công của các tầng cũng được tối đa diện tích nhằm đón hướng gió từ tự nhiên một cách thuận tiện hơn. Các cư dân sinh sống tại dự án chung cư Đảo Kim Cương còn rất thuận tiện tiếp cận với hệ thống tuyến giao thông đã và đang được hoạt động một cách đẳng cấp như: tuyến đường 104, cầu qua đảo kim cương, đại lộ Mai Chi Thọ, Bát Nàn và đường Đồng Van Cống… đã được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế cộng thêm tuyến đường sắt chạy qua siêu dự án chuẩn bị được triển khai. quan trọng đặc biệt dự án nằm rất gần bến xe quận 2 nên rất thuận tiện để kết nối đến các khu vực kề cận và tỉnh thành lân cân.

Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Đảo Kim Cương chính là cảnh quan độc đáo, gồm những công trình đầy tính nghệ thuật, hiện đại mang đặc biệt riêng như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật…Bên cạnh đó là các dịch vụ thiết yếu nhưng đẳng cấp như hệ thống mua sắm, giải trí …Cùng với đó là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* phục vụ những nhu cầu thiết yếu: dọn phòng, đặt đồ ăn… Trung tâm thương mại – Là nơi cung cấp và làm thỏa mãi mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm những bộ quần áo thời trang, những sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu toàn cầu đến những mặt hàng tiêu dùng giành cho cá nhân hàng ngày. Không những thế, khu ẩm thực trong siêu thị còn là nơi để Quý khách và gia đình thưởng thức toàn bộ những món ăn của dân tộc cũng như những món ăn của nền ẩm thực các nước.

Chung cư Đảo Kim Cương nhiều ưu đãi

Không chỉ đa dạng về phong cách kiến trúc, Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương cũng cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm đa dạng hơn như Căn hộ, Penthouse. Đặc biệt, các Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương có diện tích vừa phải như nhà vườn, kế cạnh là nhưng được nhiều người đón đợi do thích hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng. Ngoài ra, các nhà của Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương đều được Kiến trúc khoa học, mặt bằng tổng thể vuông vắn, nhờ vậy có thể tận dụng một cách tối đa hiệu quả sử dụng cũng như đem lại cho KH một không gian sống tuyệt vời, phong thủy tốt. các nhà khác nhau cũng có các điểm khác biệt riêng có thể thích hợp với đa dạng đối tượng nhà đầu tư khác nhau như những căn hộ chung cư từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/ban-can-ho-1-phong-ngu-dao-kim-cuong/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương trở nên một khu vực đáng sống nhất quận 2. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh là một quyết định đúng đắn. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài thế mạnh về vị trí, Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương còn sở hữu hệ thống dịch vụ – tiện ích đầy đủ và cao cấp, chắc chắn cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: đảo kim cương