can ho hausneo

Căn hộ Hausneo bắt đầu cuộc sống tuyệt vời

Dự án Hausneo hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển khu đông thành phố trong năm 2017 dự kiến cũng sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản,trong tình hình này EZ LAND Việt Nam Hausneo quận 9 mang đến cho thị trường bất động sản một sự lựa chọn mới đó chính là dự án Hausneo quận 9.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo bắt đầu cuộc sống tuyệt vời

Hausneo có quy mô 592 căn hộ, 20 tầng với các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 1 PN kèm phòng ngủ mở, 2 PN. Dự án được chuẩn bị các tiện nghi: hồ bơi trong nhà, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, vườn/vườn treo, phòng sinh hoạt công cộng, hệ thống cửa hàng và bãi đỗ xe nội khu… Giá trị và tiêu chuẩn của can ho Hausneo được lấy cảm hứng từ Bauhaus, xu thế thiết kế tới từ nước Đức cùng 100% quỹ đầu tư của Âu Châu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Công trình này nổi bật với môi trường sống Châu Âu – chi tiết là Tây Âu với chất lượng cuộc sống được xem trọng và lưu tâm nhất. Công trình đem tới vẻ đẹp của 1 đất nước Đức hòa nhoáng bằng cấu trúc tinh tế trong từng đường nét, tiện nghi trong ngoài khu cao cấp và đủ đầy, địa thế thuận tiện cùng với đơn vị phân phối đáng tin cậy là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Mạng lưới tiện ích của dự án căn hộ Hausneo vô cùng cao cấp với Clubhouse, hồ bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan, công viên trong khu, vườn thể dục, thể thao, khu dạo bộ ven hồ với chuỗi máy luyện tập đa năng. Sự đủ đầy tiện ích là những gì mà cư dân dự án bất động sản căn hộ Hausneo được trải nghiệm chu đáo tận tình từ nhà đầu tư.

Đầu tư vào căn hộ quận 9 nói chung và căn hộ Hausneo nói riêng có phải là giải pháp tốt không: go to website.

Tiện ích nội khu dự án Hausneo

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đủ đầy, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn thừa hường được phức hợp tiện ích ngoài khu đa dạng nhờ hệ thống hạ tầng đã và đang được tiến hành đầu tư ở vùng như:

• Trung tâm tài chánh shopping hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Hệ thống những trường đại học trong khu quận 1, 2, 4, 7, 9 đặc biệt công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư xây dựng

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Liên Phường và Võ Chí Công

• Mạng lưới những trường mầm non, tiểu học, trung học tiêu chuẩn đào tạo thế giới quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được xây dựng

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

• Khu CNC giai đoạn hai

Hạ tầng giao thông quận 9 một trong những yếu tố quyết định việc tăng trưởng của thị trường bất động sản quận 9 thời gian qua.

Không chỉ chất lượng công trình được bảo đảm mà các tố chất về kết cấu, vị thế tọa lạc, cơ sở vật chất… của căn hộ Hausneo đều đẳng cấp và đạt các tiêu chuẩn tối ưu nhất có khả năng đem tới cuộc sống thượng đỉnh như mong muốn cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *