Căn hộ One Veranda sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín xu hướng lựa chọn nhà ở có không gian sống gần sông, đang là sự lựa chọn của rất nhiều đại gia nổi tiếng. Dự án One Verandah đang làm xôn xao trên cộng đồng người Việt và những vị khách nước ngoài. Vậy điều gì tạo nên sức sống mạnh mẽ của dự án One Verandah. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ được điều đó.

phoi canh one verandah

Căn hộ One Verandah tâm điểm thị trường bất động sản Quận 2

Có thể thấy rõ rằng, kể từ khi dự án căn hộ One Verandah  được giới thiệu thì thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sôi động hẳn lên. Verandah Dự án được hưởng nhiều giá trị sống hoàn hảo hứa hẹn mang tới nhiều giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Căn hộ One Verandah có vị trí  gần ven sông Sài Gòn

Thoe tin tức bất động sản như đã nói ở trên, xu hướng lựa chọn căn hộ có view sông luôn có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khách hàng. Dự án One Verandah cũng là một trong số ít các dự án có được quỹ đất ven sông tại Thạnh Mỹ Lợi, một trong những quỹ đất hiếm của thành phố với  xung quanh là những căn hộ được quy hoạch thấp tầng, chắc chắn dự án sẽ không bị che chắn bởi bất cứ vật cản nào.

Vị trí tọa lạc của One Verandah là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

ket noi giao thong can ho one verandah

Căn hộ One Verandah có vị trí gần cầu Thời Đại

Theo công ty bất động sản dự án One Verandah có vị trí liền kề cầu Thời Đại, một trong những cây cầu đang được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng . Thời điểm cây cầu này đi vào hoạt độnh cũng là lúc dự án One Verandah cũng được hoàn thành. Cũng vì thế mà cư dân sống tại One Verandah sẽ di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Tiến độ cầu Thời Đại cập nhật mới nhất

Chủ đầu tư uy tín của dự án One Verandah

Dự án căn hộ Quận 2 được đầu tư bởi một đại gia bất động sản đó là MapleTree đến từ Singapore . Với hơn 10 năm đầu tư và phát triển, với tầm ảnh hưởng của mình, MapleTree  đã dành được hơn 200 giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và dự án Quận 2 cũng không ngoại lệ khi mới chào bán trên thị trường không lâu nhưng đã làm cho cư dân phát sốt lên và mong muốn sở hữu nó bằng được. Dự án hứa hẹn sẽ thành công như những dự án trước của chủ đầu tư MapleTree.

Chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp tại One Verandah

Theo Nhật Phạm chủ đầu tư đã quy hoạch diện tích lên đến 8.000m2 để thiết kế với 70 tiện ích sống đẳng cấp trên không trung mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân sống tại đây.

Hiếm có dự án nào có như dự án One Verandah có sự đầu tư mạnh tay đến như vậy, Điều này có thể thấy rằng, chủ đầu tư MapleTree đã chú trọng vào việc xây dựng chất lượng cuộc sống của mọi cư dân sống tại dự án. Chất lượng cuộc sống luôn được chủ đầu tư hướng tới và đặt lên hàng đầu. Chính vì thế chủ đầu tư luôn chăm chút trong từng chi tiết của căn hộ để đem đến những giá trị sống hoàn mĩ nhất dành cho các cư dân. Bằng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu, các dự án của chủ đầu tư MapleTree đều thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và dự án căn hộ One Verandah  này cũng không ngoại lệ khi mới chào bán trên thị trường không lâu nhưng đã có sức hút mạnh mẽ tới khách hàng,

Sở hữu một vị trí hoàn hảo nằm gần sông Sài Gòn, căn hộ One Verandah hứa hẹn sẽ đem đến nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình.Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này