Căn hộ One Verandah nên mua hay không? – Đảo Kim Cương

Bán căn hộ One Verandah có một vị trí vô cùng đắt giá thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề với dòng sông Sài Gòn từ vị trí của căn hộ One Verandah với hạ tầng giao thông đồng bộ khách hàng có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tài chính của thành phố.

Cùng với Đảo Kim Cương thì căn hộ One Verandah là quỹ đất ven sông cuối cùng được cấp phép xây dựng chung cư cao tầng trong khu vực.

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: có nên mua căn hộ One Verandah hay không? Bài viết sau đây sẽ trả lời được thắc mắc trong lòng khách hàng khi có ý phân vân về sự lựa chọn căn hộ cao cấp này làm nơi ở.

one verandah nen mua hay khong

Yếu tố ấn tượng của căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah tọa lạc trên sông Sài Gòn, mang không gian xanh mát và trong lành. Hiện tại, đây là 1 trong các tổ hợp BĐS cực kì hot, đến có One Verandah bạn sẽ sở hữu cuộc hành trình trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước.

Dự án BDS One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree được giới chuyên gia phân tích là với tiềm năng đầu tư lớn. Trong thời gian qua, dự án One Verandah đang là tâm bão trên phân khúc kinh doanh BĐS và khẳng định vị thế của nhà đầu tư lớn đến từ Singapore. Dự án shophouse cấp cao One Verandahtại quận 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội lôi kéo lợi nhuận bởi giá nhà phố tại thời điểm hiện sẽ ngày càng tăng cao.

Tin tức về căn hộ One Verandah:

One Verandah quận 2 nơi tìm thấy niềm vui cuộc sống

One Verandah hội tụ nhiều ưu điểm ấn tượng

Dự án One Verandah nằm tại trọng tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đồng thời cũng là trung tâm hành chính phát triển nhất quận 2. Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah chung cu quan 2 nằm ngay điểm nối giữa những trục đường giao thôngquan trọng, từ One Verandah cư dân sẽ kết nối tiện lợi, nhanh lẹ đến trọng tâm quận một, quận 7 theo một số tuyến phố mới và đẹp.

Theo csbh phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 trở thành một thành thị sầm uất. Theo sự chỉ đạo của cấp trên thì quận 2 đang tập trung phát triển và đổi mới cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tân tiến, cải thiện an sinh xã hội cho người dân. One Verandah là một dự án được xây dựng trên ý tưởng phủ gam màu xanh mướt của cây cỏ, màu xanh trong của con sông Sài Gòn thơ mộng và một vài ánh đèn lung linh làm sáng rực đô thị đầy hoa lệ. Đến với One Verandah, quý khách sẽ tha hồ ngắm nhìn một số bức tranh cảnh quan và tầm nhìn tuyệt đẹp. Quận 2 đang ngày dần phát triển và mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho những CĐT.

One Verandah Quận 2 có những điểm gì lý thú

Khu shophouse cấp cao One Verandah 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên chuyên kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh nhà đất sở hữu trụ sở đặt tại Singapore.Trong những năm vừa qua, Mapletree được biết đến qua một số dự án tầm cỡ tại một vài quốc gia như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

phân khúc BDS tại Việt Nam không ngừng biến động đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một vài khu căn hộ đẳng cấp, một số trung tâm thương mại thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences và chờ mong dự án thứ nhì là One Verandah tại quận 2.

Theo tiên đoán của các chuyên gia thì dự án BĐS One Verandah sở hữu tiềm năng về giá, vì giai đoạn này nhà đất tại quận 2 mang giá tăng rất cao. Đến thời điểm giai đoạn này thì Quận 2 đang hình thành một vài đặc khu hành chính trọng điểm và định hướng trở nên trung tâm thứ hai của thành thị Hồ Chí Minh.

Bài viết nên xem: Căn hộ One Verandah tạo những nét mới cho thị trường cuối năm

Theo chiều hướng tăng giá giá nhà đất tại quận 2 thì việc đầu tư vào dự án One Verandah là một chọn lựa đúng đắn cho những ai mang hướng view xa trông rộng. Dù sử dụng căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 dưới bất kì mục đích nào để ở hay để kinh doanh, cho thuê cũng đều có ích cho KH.