Căn hộ Quận 2 có phải kênh đầu tư an toàn hay không?

Căn hộ Quận 2 là từ khóa vẫn chưa hết Hot trong thời gian này, được xem là một trong những Quận có vị trí vàng, gần với nhiều Quận trung tâm nhất, liệu đây có phải kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho những nhà đầu tư quan tâm hay không?

Tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của blog Lê Quang Thành để nắm bắt được những thông tin cần thiết về thị trường căn hộ Quận 2 nhé.

q2 thao dien

Căn hộ Quận 2 có phải kênh đầu tư an toàn hay không?

Căn hộ cao cấp Quận 2 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian này bởi đây được đánh giá là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng, là kênh đầu tư hấp dẫn khách hàng nhất tại khu vực Sài Gòn.

Dưới góc nhìn của Lê Quang Thành thì căn hộ Quận 2 là kênh đầu tư an toàn hiệu quả mà khách hàng khó lòng có thể làm ngơ bởi vì:

Vị trí dự án chung cư Quận 2 vô cùng đắc địa, được bao bọc bởi nhiều sông ngòi, kênh rạch nên không gian sống trong lành thoáng mát, đây cũng là một trong những yếu tố nổi bật khiến giá trị bất động sản Quận 2 tăng mạnh.

Chủ đầu tư những dự án căn hộ Quận 2 hầu hết đều là những ông chủ có tiếng trong và ngoài nước, có tiềm lực tài chính vững mạnh tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối vào tiến độ thi công cũng như chất lượng sống trong từng dự án.

Những dự án khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm, chính quyền thành phố đã tạm ngưng cấp phép xây dựng những dự án cao tầng trong thời gian tới, mà nhu cầu khách hàng ngày càng tăng mạnh nên quyết định đầu tư vào căn hộ Quận 2 thời điểm là sẽ là quyết định rất đúng đắn của khách hàng.

Tỷ suất cho thuê chung cư Quận 2 được đánh giá là cao nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dao động từ 5 – 7%/năm. Bên cạnh đó giá trị căn hộ chung cư Quận 2 cũng tăng mạnh, trung bình 12% mỗi năm, Lê Quang Thành đánh giá đây thực sự là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giá bán căn hộ Quận 2 có tốt không?

Giá bán luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn một căn hộ bất động sản nào đó. Đối với căn hộ Quận 2 – khu vực bất động sản nóng hổi của Sài Gòn thời gian này giá bán từng căn được đánh giá là cao nhưng so với giá trị từng căn mang lại thì lại được xem là mức giá hợp lý.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án như:

Dự án Laimian City có mức giá từ 70 triệu/m2, đây là dự án nổi bật nhất ngay khu trung tâm Quận 2 với tổng quy mô lên đến 131ha. Cùng với đó là sở hữu những yếu tố chờ đầy tiềm năng như cầu Thủ Thiêm 2, mở rộng đường Lương Định Của và dự án xây hầm chui tại nút giao An Phú Quận 2.

du an laimian city

Phối cảnh dự án Laimian City

Dự án Mozac Thảo Điền có giá bán từ 80 triệu/m2.

Khu vực Thủ Thiêm có những cái tên đang Hot như: The River Thủ Thiêm có mức giá từ 127 triệu/m2 hay dự án The Metropole có mức giá từ 127 – 174 triệu/m2.

Với vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, thì Saigon Broadway  của tập đoàn Novaland cũng là một dự án đáng để xem xét lựa chon tại thị trường căn hộ Quận 2.

Căn hộ Saigon Broadway sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, tuyến đường quan trọng của Quận 2. Ngoài ra, dự án Saigon Broadway còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá khi nằm ngay trạm dừng Bình Khánh của tuyến Metro Số 2.

Khu vực Nam Rạch Chiếc khách hàng có thể tham khảo giá bán của dự án Saigon Sport City đang được mở bán với mức giá từ 90 triệu/m2.

Ngoài giá bán được đánh giá cao thì tiến độ thanh toán của từng dự án căn hộ Quận 2 cũng được Lê Quang Thành đánh giá là rất tốt, những dự án của chủ đầu tư nước nước đều mang đến sự yên tâm cho khách hàng bởi mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 – 1,5%, thanh toán đủ 50% là đã được nhận nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 2.