Căn hộ Laimian City có khả năng sinh lời cao trong tương lai

Dự án Laimian City Quận 2 (tên cũ là Raemian City) mang đến nhiều sự thuận lợi cho cư dân, những giá trị hiện hữu và phát sinh trong tương lai của chung cư An Phú An Khánh này được dự đoán sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng đầu tư vào Laimian City. Chúng tôi sẽ phân tích một vài lý do chọn dự án này để đầu tư sinh lời.

phoi canh raemian city hdtc quan 2

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm góc nhìn của Trần Đình Hiếu về Laimian City Quận 2. Cũng như cập nhật thông tin mới nhất của trandinhhieu.com về dự án HDTC An Phú này.

Vị trí tiềm năng, cơ hội gia tăng giá trị lớn nhất dự án Laimian City

Căn hộ An Phú An Khánh Laimian City chẳng những được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 131ha mà còn nằm tại phường có tốc độ phát triển hàng đầu TP HCM. Khi mà giá đất Sài Gòn ngày một tăng, dân cư tập trung về đây sinh sống ồ ạt thì việc sở hữu được nhà ở tại vị trí vàng này là không dễ dàng.

Chưa kể, công trình của HDTC này còn được bao bọc bởi nhiều hạng mục giao thông huyết mạch như Lương Định Của, đường Song Hành, xa Lộ Hà Nội hay đường Mai Chí Thọ…Tất cả những yếu tố trên đã phần nào minh chứng cho những thuận lợi và giá trị tăng giá trong tương lai.

tong quan raemian city

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào thời điểm hiện tại, khu vực căn hộ Quận 2 mới này liên tục tăng giá. Với tốc độ này thì không mất nhiều thời gian khách hàng đầu tư sẽ thu về “túi vàng”.

Bên cạnh đó, khách hàng đầu tư vào căn hộ siêu phẩm mới của HDTC tại Quận 2 có thể hoàn toàn yên tâm vào giá trị của chung cư này. Đơn vị đầu tư dự án là tập đoàn uy tín nhiều năm trong lĩnh vực BDS, đây là thương hiệu có 100% vốn của Nhà nước, do đó đầu tư vào đây khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề sốt đất ảo. Đồng thời, HDTC cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, những ưu đãi lớn cho nhà đầu tư rót vốn vào Laimian City Quận 2.

Chi tiết vị trí tiềm năng của dự án HDTC

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng tăng giá vì sao có được của vị trí dự án Laimian City. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết những thông tin về địa thế căn hộ An Phú An Khánh đang rất hot tại Quận 2 này. Cụ thể, công trình của HDTC này được thi công ngay khu đô thị hiện đại và có tốc độ phát triển vượt bậc với những tiêu chuẩn khác biệt, ưu thế lớn về hạ tầng giao thông và cảnh quan bao quanh như sau:

Đây là vị trí sở hữu trục đường lớn tại khu vực. Trong đó trục đường lớn nhất có lộ giới là 24m. nhỏ nhất là 15.5m.

Khu vực này có vỉa hè thoáng rộng, quy hoạch từ 4 đến 5m rất thuận tiện trong đi lại.
Vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 này được bao quanh bởi hệ thống cây xanh được trồng tươi tốt. Đây là một trong những yếu tố khá được chú trọng tại khu vực này, với mục đích mang đến không khí trong lành cho toàn khu.

Đặc biệt, nơi đây được thừa hưởng những lợi thế có được nhờ hồ nhân tạo. Khu vực này hỗ trợ cư dân tại đây rất nhiều.

Bên cạnh đó công dân mua nhà sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích mọc tại khu vực gần kề bao gồm các văn phòng, khách sạn, có cả trường học và rất nhiều phòng khám, bệnh viện…

Laimian City Quận 2 là một trong số dự án cao cấp Quận 2 có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Đây sẽ là căn hộ An Phú An Khánh thu hút nhiều loại hình đầu tư giúp cư dân “làm giàu”.