Căn hộ Laimian City | Phương thức thanh toán căn hộ HDTC Quận 2

Dự án Laimian City đang trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng nhờ vào phương thức thanh toán cũng như mức giá bán hấp dẫn của dự án. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin liên quan phương thức thanh toán Laimian City Quận 2 để quý khách hàng tham khảo.

Bài viết mới:

can ho laimian city nha mau

Laimian City HDTC phương thức thanh toán ra sao?

Căn hộ Quận 2 được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, xem tại: bán Laimian City. Chủ đầu tư HDTC đã thống nhất với ngân hàng bảo lãnh để chia nhỏ ra thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, theo các lộ trình nhất định nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt. Cụ thể như sau:

– Trong gian đoạn đầu: Quý khách hàng sẽ phải đến và tiến hành đặt cọc với tối thiểu 100 triệu để đặt giữ chỗ và ký kết hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc. Nếu như quý khách hàng không còn nhu cầu mua căn hộ nữa thì bên phía chủ đầu tư sẽ hoàn tiền đầy đủ cho khách hàng theo đúng như ban đầu.

– Đến giai đoạn 2: Đây được xem sẽ là giai đoạn chính thức thanh toán số tiền còn lại bao gồm tiền cọc và tiến hành ký hợp đồng mua bán chính thức. Các đợt thanh toán tiền như sau:

  • Các đợt 1, 2, 3 quý khách hàng sẽ phải thanh toán 10%/đợt so với giá trị của toàn bộ căn hộ. Khi thanh toán xong đợt 3, khách hàng sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán.
  • Các đợt 4, 5, 6, 7, 8, 9 thì mỗi đợt quý khách hàng sẽ thanh toán 10% và cách nhau 3 tháng.
  • Kết thức 9 đợt thanh toán, khách hàng đã thanh toán được 90% giá trị căn hộ. Khi đã thanh toán đầy đủ 5% còn lại, chủ đầu tư sẽ chính thức trao sổ hồng tận tay cho khách hàng.

Khi chính thức mở bán căn hộ, tập đoàn HDTC sẽ có sự thay đổi hoặc cập nhật thêm các phương thức thanh toán khác dành tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất để khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt được cụ thể.

Quý khách tham khảo thêm video giới thiệu dự án tại đây:

Căn hộ Laimian City giá bán có thật sự hấp dẫn?

Giá bán căn hộ Laimian City được chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá chính là điểm hấp dẫn nhất đối với dự án và khách hàng và các nhà đầu tại thị trường căn hộ Quận 2. Với mức giá bán dự kiến là 33 triệu/m2 (đã có VAT) được đơn vị HDTC đưa ra đối với căn hộ Laimian City. Đây được xem là mức giá hoàn toàn phù hợp với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

So với giá bán các căn hộ nằm trong cùng khu vực thì giá bán căn hộ Laimian City được đánh giá là có phần thấp hơn. Chính bởi điều này đã thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng và đảm bảo tính cạnh tranh với các dự án căn hộ khác trong cùng phân khúc. Giá bán căn hộ Laimian City sẽ là một sự lựa chọn cực tốt đối với nhiều gia đình có thu nhập khá giả và ổn định.

Trên đây là một số thông tin được Salereal Team cập nhật về phương thức thanh toán và mức giá bán hấp dẫn của căn hộ Laimian City Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án quận 2 cao cấp này.