Căn hộ SaiGon Sports City có được đánh giá cao cấp

Dự án bất động sản căn hộ SaiGon Sports City được triển khai xây trong quý 3 5 2017, Với chủ đầu tư là đơn vị liên doanh của tập đoàn Keppel Land Singapore và tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông. Đây là một công trình được phát triển tích phù hợp khu liên phù hợp thể dục thể thao và khu vực căn hộ cao tầng.

Những thông tin về căn hộ SaiGon Sports City

dự án nhà phố SaiGon Sports City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Với hình thức tích phù hợp giữa môi trường an cư – vui chơi giải trí và khiến việc. Tổng diện tích công trình đã được phê duyệt là 64 hecta. Và được phân ra hai khu vực.

keppel land quan 2

khu một dành cho khu liên thích hợp thể dục thể thao tạo diện tích 26 hecta. Đây sẽ là điểm xây Các dự án thể dục cách cỡ quốc tế. Chuỗi bể bơi ở đây đạt tiêu chuẩn bể bơi Olympic, phù hợp cho tập luyện và thi đấu. Trong số khu vực còn tạo Các trung tâm thể thao nhằm đào tạo thể thao nâng cao và xây thể dục quần chúng. Các trung tâm sẽ tiến hành đào xây Những môn thể dục thể thao như bóng bàn, tennis, cầu lông, bơi…

khu vực 2 là nơi mái thích hợp cao ốc Đối với thụ có mặt của Các căn hộ cùng chung cư quận 2, khách sạn hạng sang, chủ dịch vụ và cao ốc văn phòng. Dự sáng, khu vực căn hộ sẽ gồm tầm 3000 căn hộ. Tổng số toà cao ốc ở đây là 4 block cao 30 tầng, và 1 block 1 tầng dùng nhằm lắp Những tiện nghi. Đầu tư vào dự án SaiGon Sports City dự kiến khoảng 300 tới 400 tỷ USD.

dự án bất động sản SaiGon Sports City nằm trên mặt đường Song Hành đối diện Với với khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc và cách đó đừng xa là Những dự á khu đô thị Sala và khu vực đô thị Thủ Thiêm. Dự án cũng có sử gắn kết Với khu vực liên hợp thể thao Rạch Chiếc.

Xem thêm: SaiGon Sports City sở hữu giá bán tốt, tiện ích hấp dẫn

Chừng tầm từ công trình SaiGon Sports City lại trung tâm Những quận một, quận 7 và quận 9 đừng quá xa. Chỉ mất khoảng 15 phút nhằm đi từ dự án nhà phố này về đến trung tâm quận một. Và rất mau lẹ để có khả năng lại Các khu đô thị kế cận đó như Gem Rỉverside, Palm City, khu dự án bất động sản Sala… Lý thú, để di chuyển từ công trình này sang khu vực trung tâm hành chánh mới của nên phố cũng khá thuận tiện.

Các tiện nghi tại công trình SaiGon Sports City

Những tiện ích nội bật tại dự án bất động sản tạo lẽ phải nói tới khu trung tâm thể dục thể thao của nó. Điểm đây sẽ vừa là chỗ tất cả người tạo thể thưởng thức Những hoạt động thi đầu thể thao trong và ngoài nước. Song song đó có thể tham gia vào Các khoá huấn luyện thể dục thể thao được mái chức thường xuyên ở trung tâm thể thao trong số dự án bất động sản. Và mọi Những dự án thể dục thể thao ở SaiGon Sports City đều phục vụ Các chuẩn mực quốc tiễn.

Đọc thêm: Đánh giá hệ thống tiện ích SaiGon Sports City Keppel Quận 2

công trình phát triển riêng cho mình trường học đạt chuẩn mực quốc tế nhằm phục vụ đòi hỏi học tập của con em Những gia đình an cư ở đây. Mạng lưới trung tâm y tiễn Đối với chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ sẽ chịu trách nhiệm săn sóc sức khoẻ cho Các người dân an cư ở đây.

điều khiến nên giá trị của công trình bởi dự án SaiGon Sports City có khuôn viên cây non Đối với diện tích lớn, mang tới đừng khí trong lành, tươi mới cho phức khả năng công trình. Với lợi thế nằm gần sông, đây cũng là càng dấu ấn lớn cho sức đặc biệt của dự án nhà phố, thúc đẩy người mua chọn điểm ăn cư ở đây.