Căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn với giá bán hợp lý

Là 1 trong những dự án khét tiếng hiện tại, căn hộ Saigon Sports City đang được giới nhà đất và cư dân Sài Gòn chờ đón từng ngày.

Dự án SaiGon Sport City chưa được ra mắt chính thức nhưng dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này thì mang thể nhận định được mức giá sẽ vào dao động 22 triệu/m2.

Được biết mức giá này đã và đang được phân khúc hưởng ứng rất tốt. Giá bán các dự án nhà ở và khu vực này đang rất được tranh giành. Đặc thù căn hộ Saigon Sports City mở bán thời điểm này là 1 lợi thế lớn.

quy hoach can ho hang sang saigon sports city quan 2

Về lộ trình thanh toán tiền nhà, có chính sách bán hàng từ một số nhà đầu tư, với thể nhận định được rằng lộ trình chi trả cũng như một số chính sách bán hàng giải đáp vay vốn tại khu nhà chung cư này sẽ tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho khách hàng.

  • Phạm Nhật thông tin về dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 : mua chung cu quan 2

vị trí của căn hộ Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sports City được thi công tại Phường An Phú Quận 2, ngay trong khu vực dân cư sầm uất, dự án đô thị phức hợp đô thị thể thao, cách trọng tâm Sài Gòn khoảng chừng 20 phút đi ô tô.Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay.

Bắt nhịp cùng sự phát triển nổi bật của hạ tầng cơ sở giao thông tại khu đông của Sài Gòn, một vài dự án này đảm bảo được tiềm năng phát triển và tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa. Độc đáo, dự án này cũng rất gần mang khu giải trí, vui chơi và trung tâm thương mại nổi tiếng, hệ thống giáo dục hoành tráng và một vài trung tâm y tế đang hoàn thành.

Lựa chọn một nơi an cư tốt cho gia đình là điều mà rất nhiều người đang cố gắng thực hiện . SaiGon Sports City Keppel Land sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ đó ngay hôm nay .

Giao thông của khu vực này cũng rất tiện lợi, mang thể di chuyển một biện pháp dễ dàng đến các khu vực kế cạnh, phía bắc thông qua cao tốc Hà Nội và phía Nam thì thông qua các con phố xa lộ HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Phía Đông của căn hộ Saigon Sports City giáp mang khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở còn phía tây giáp có trung tâm công trình thi đấu gym thể thao và khu giải trí của liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

Phân khu dự án căn hộ Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sport City được chia thành 2 phân khu, cụ thể:

+ Phân khu 1: mang tổng diện tích là 26ha gồm trọng điểm huấn luyện, trung tâm gym thể thao và dịch vụ để phục vụ nhu cầu thể thao.

Phân khu một còn bao gồm: sân gym ngoài trời, những hạng mục quần thể tập luyện thể dục, khu hành chính. Ở đây còn sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, khu công viên, cây xanh.

+ Phân khu 2 mang quy mô là 38ha, sở hữu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu nhà ở và một vài tiện ích công cùng như trường học, công viên cây xanh. Khách sạn và căn hộ cho thuê có thể đáp ứng được 5.000 khách. Khía cạnh khác còn với văn phòng cao ốc, trọng tâm hội nghị, triển lãm và trung tâm y tế.

CĐT căn hộ Saigon Sport City là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Hai CDT này đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép triển khai thi công dự án khu phức hợp Saigon Sports City.

Họ đều là những nhà đầu tư mang mẹo vàng, tiềm lực để với thể xây dựng các căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích chất lượng sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống mới lạ, môi trường vận hành, giải trí rất là tuyệt vời.