Căn hộ Sunwah Pearl thu hút đầu tư thiết kế thoáng cuộc sống hạnh phúc

Can ho Sunwah Pearl thu hút đầu tư, nhiều lựa chọn thiết bị tiện nghi. Căn hộ bảo vệ hiện đại, khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 view sông Sài Gòn. Dự án Sunwah Pearl phục vụ tối ưu, khu quận Bình Thạnh phường 22 thiết kế thoáng. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Sunwah Pearl ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật Dự án căn hộ Sunwah Pearl đô thị đẳng cấp, được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah cuộc sống hạnh phúc. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunwah Pearl có thể chủ động mặt tài chính.

du an sunwah pearl thiết bị tiện nghi. Sunwah Pearl thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Sunwah Pearl bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Căn hộ Sunwah Pearl có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức…

Tìm hiểu thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Bán căn hộ Sunwah Pearl, bảo vệ hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Các tiện ích khi ở căn hộ Sunwah Pearl: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Căn hộ Sunwah Pearl, view sông Sài Gòn. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Sunwah Pearl còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Sunwah Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dự án Sunwah Pearl, phục vụ tối ưu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunwah Pearl, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, đô thị đẳng cấp. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Sunwah Pearl đang chào bán với giá hấp hẫn.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092  – Xem thêm phuong thuc thanh toan can ho sunwah pearl