Căn hộ The River 1 phòng ngủ có gì nổi bật?

The River một trong những dự án đang rất Hot tại thành phố Hồ Chí Minh với một trong những danh hiệu thủ tục đầu danh sách chung cư quận 2 đang rất được quan tâm và đáng để đầu tư theo góc nhìn của nhiều chuyên gia.

Dự án mới của CII & REFICO với những điểm hấp dẫn của mình tại thị trường bất động sản quận 2 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng số 1140 căn hộ tại các tòa nhà có chiều cao 25 tầng với hướng hưu thực hiện xong Sài Gòn là The River Thủ Thiêm Quận 2 đang trở nên rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2.

Đặc biệt là với những người có nhiều tiền thì việc sở hữu những căn hộ ven sông đầy đủ tiện nghi và chất lượng làm sao vừa làm Nơi sinh sống vừa làm nơi nghỉ dưỡng là một lựa chọn rất lý tưởng nên trong thời gian vừa qua nhiều đối tượng khách hàng những ngày này đã và đang quan tâm nhiều hơn đến căn hộ cao cấp Quận 2 đặc biệt là dự án căn hộ mới Thủ Thiêm.

Trong ba việc ngày hôm nay Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến quý khách một số mẫu sản phẩm căn hộ chung cư tại dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 để Quý khách có thể tham khảo cũng như lựa chọn được cho mình những diện tích và thiết kế căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Căn hộ The River 1 phòng ngủ có gì nổi bật?

Căn hộ cao cấp Quận 2 với thiết kế 1 phòng ngủ được chủ đầu tư dự án mới tại Thủ Thiêm thiết kế có diện tích 70 m2 và với mẫu căn hộ 1 phòng ngủ này thì đối tượng khách hàng là những người đang độc thân có mục đích mua ở hoặc những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh tạm thời hoặc chưa có điều kiện về kinh tế thì có thể thuê căn hộ 1 phòng ngủ để ở.

Với mẫu căn hộ có thiết kế một phòng ngủ thì chủ đầu tư doanh diện tích khá lớn lên đến 70 m2 lớn hơn nhiều so với các sản phẩm như dự án căn hộ Quận 2 1 phòng ngủ hiện nay trên thị trường bởi vậy mà những căn hộ này được thiết kế rất nhiều dịch vụ, tiện nghi bên trong đặc biệt là có khoảng sân vườn và những yếu tố khác Nhục cho sản phẩm căn hộ chung cư quận 2 này trở nên rất khó trong mắt các nhà đầu tư.

Mua The River Quận 2 Với lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ thì theo chúng tôi đánh giá là mức giá hiện tại với 6000 USD cho 1 m2 thì Quý khách có thể sở hữu được căn hộ này với mức giá tốt và sẽ nhận được nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư REFICO.

mat bang can ho the river thu thiem

Căn hộ The River Thủ Thiêm 2 phòng ngủ

Căn hộ Thủ Thiêm 2 phòng ngủ được chủ đầu tư xây dựng trong dự án The River có diện tích dao động từ 100 đến 120 m2 và chủ đầu tư sẽ có những tính toán trong việc thiết kế phòng ngủ và các đồ dùng nội thất bên trong để đảm bảo sự hài hòa giữa diện tích và tiện nghi của mỗi gia đình khi có nhu cầu mua căn hộ với 2 phòng ngủ.

Rất nhiều điều đặc biệt mà chủ đầu tư mang đến cho căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm Quận 2 đặc biệt là với dòng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ có nhiều diện tích để quý khách lựa chọn đây là một trong những sự tối ưu dành cho khách hàng về điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu thực tế của mình khi sử dụng căn hộ cao cấp Quận 2 đề mua ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Phân tích nhu cầu thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 của Lê đình phong thủy với mẫu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ sẽ là một trong những sản phẩm căn hộ được ưa chuộng nhất và đó công ty là lý do mà chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm triển khai mẫu sản phẩm này để bán ra thị trường