CĂN SHOPHOUSE WATER BAY THIẾT KẾ & GIÁ BÁN

Water Bay là một trong những dự án lớn được SaleReal đánh giá tựa như khu đô thị sinh thái nằm ven sông Sài Gòn. Đã có rất nhiều thông tin cập nhật về dự án mới này, được biệt đây là dự án phù hợp với rất nhiều khách hàng ở nhiều phân khúc.

SaleReal Team cập nhật ngoài những căn hộ thương mại tầm trung, cao cấp được báo giới viết là đáng mua thì những căn shophouse tại Water Bay Quận 2 cũng là một lựa chọn sáng giá.

water bay novaland mat bang

Tham khảo thêm:

Water Bay – Mô hình thiết kế căn hộ Shophouse

Dự án Quận 2 Water Bay được đầu tư bởi tập đoàn Novaland có quy mô đầu tư rất lớn trên nền đất rộng 30ha, mật độ thi công khoảng 23.6%. Dự án này Novaland tung ra thị trường hơn 8000 căn hộ trong đó có 5000 căn hộ thương mại, 3000 căn office-tel và 250 căn shophouse. Đây là những con số khủng ít thấy ở những dự án bất động sản khu Đông.

Nếu người ta khen quá nhiều về căn hộ thương mại tại Water Bay thì cũng phải biết được căn Shophouse tại dự án này có gì đặc biệt và có nên đầu tư hay không.

Cập nhật thông tin dự án Water Bay tại ledinhphong.vn

Căn hộ Quận 2 có nên đầu tư? hình thức thanh toán và ưu đãi của Novaland như thế nào? Tất cả đã có trong bài viết trên.

Đối với Shophouse Water Bay, diện tích sẽ khoảng 35.5m2 được thiết kế sang trọng, mạnh mẽ theo phong cách Châu Âu. Giống như những căn Shophouse thường thấy, loại hình này ở dự án Novaland sẽ thiết kế không gian mở, tối ưu hóa diện tích nhằm đem đến một mặt bằng kinh doanh thoáng rộng, thu hút, sạch sẽ và tốt nhất cho chủ đầu tư.

Theo như mặt bằng dự án Quận 2, thì khu vực shophouse sẽ chiếm 2 tầng, tầng 1 và tầng 2, dưới là tầng hầm và từ tầng 3 trở lên sẽ là khu căn hộ. Nằm trong một khu phức hợp lớn như Water Bay lại còn ngay chân đế dự án, chắc chắn khu vực Shophouse sẽ thu hút và tiếp cận nhiều khách hàng nhất. Novaland đã thiết kế thông minh để khách hàng tận dụng mua để ở và kinh doanh.

Giống như căn hộ thương mại của dự án, Shophouse cũng có những lợi ích về vị trí kết nối giao thông thuận tiện, tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng.

Giá bán căn hộ Shophouse Water Bay

Theo thông tin chủ đầu tư thì mức giá bán chính thức được đưa ra cho căn hộ Water Bay là 75 – 80 triệu/m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh tại khu vực Quận 2 và so với những dự án lớn gần kề.

Shophouse của Water Bay lại nằm ngay đường lớn, có tiềm năng cho thuê để kinh doanh rất lớn. Căn hộ Shophouse có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng ngoài việc tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, thiết kế sang trọng thì còn thu hút được nguồn khách hàng lớn và gây chú ý khi khu vực này có rất động dân cư đang sinh sống, làm việc.

Danh sách căn hộ Quận 2 cập nhật bởi Lê Đình Phong lựa chọn mới đa dạng diện tích cho khách hàng. Water Bay sản phẩm mới được ra mắt thị trường Quận 2 năm 2018 gặt hái được nhiều thành công.

Giá trị đầu tư cho thuê lại cũng rất cao. Dự kiến trong tương lai chỉ khoảng 1 2 năm nữa khi những khu đô thị Quận 2 hoàn thành và đi vào hoạt động cùng với đó là bàn giao của rất nhiều dự án lớn lân cận sẽ khiến giá trị căn hộ Water Bay tăng lên từ 35 – 40%, cực kì tiềm năng.

Với những đánh giá thông tin dự án Quận 2 Water Bay của SaleReal cùng một và cập nhật về căn hộ Shophouse bên trong dự án, bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho nhiều khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ mới Novaland ở vị trí mặt tiền để kinh doanh thương mại bởi đây là một đầu tư chắc chắn có lời.