Cập nhật thông tin Aqua City Đồng Nai 2020

Năm 2019 tập đoàn Novaland đã chính thức đưa vào xây dựng dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai. Từ thời điểm đó cho đến nay thì khu đô thị sinh thái Aqua City đã có nhiều sự thay đổi và đặc biệt là nhiều hạng mục công trình đã được hoàn thiện tốt.

Để Quý khách có thể nắm bắt được tốc độ phát triển và những thay đổi trong quy hoạch của dự án Đồng Nai này thì Lê Quang Thành xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về phân khu Aqua City River Park 1. Hy vọng sẽ những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

aqua city

Dự án Aqua City những thông tin mới 2020

Năm 2020 là một năm đánh dấu sự thay đổi nhanh chóng của khu đô thị Aqua City tại xã Long Hưng. Nếu như khi khởi công vào năm 2019 thì khu vực này là một khu vực đất trống và cư dân thưa thớt thì hiện tại đã có nhiều sự thay đổi với nhiều công trình được mọc lên.

Trong thời điểm vừa qua chủ đầu tư Novaland cùng đơn vị thi công dự án khu đô thị Aqua City đã đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình để hoàn thiện cơ bản một số phân khu và đưa ra thị trường. Nhiều phân khu tại dự án Aqua City đã được mở bán thành công và gần đây nhất cần phải kể đến phân khu Valencia Aqua City.

Đây là phân khu nhà phố biệt thự nổi bật của Aqua City nằm ngay khu vực cổng chính đi vào dự án của Novaland. Với tốc độ bán hàng và số lượng sản phẩm giao dịch thành công tại khu đô thị Biên Hòa cho thấy được các nhà đầu tư đánh giá cao dự án này và muốn nắm bắt cơ hội đầu tư với dự án bất động sản có nhiều tiềm năng như Aqua City.

Thời điểm hiện tại tiến độ thi công dự án và phần công việc vẫn được đơn vị thi công đảm bảo đúng tiến độ. Vừa qua nhà mẫu Aqua City đã chính thức giới thiệu ra thị trường được khách hàng chú ý đến và tham quan rất đông. Lê Quang Thành sau khi đưa khách hàng tham quan nhà mẫu Aqua City Biên Hòa thì khách hàng phản hồi rất tích cực và họ quyết định đầu tư vào dự án của Novaland.

Ngoài những thông tin về dự án Aqua City, trong năm 2020 này Lê Quang Thành cũng muốn gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Novaworld Phan Thiết, dự án nghỉ dưỡng đang được Novaland triển khai tại Thành phố Phan Thiết.

Quý khách quan tâm dự án có thể xem thêm thông tin và đánh giá chi tiết của Lê Quang Thành về dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh vị trí Aqua City

Trong khi dự án Aqua City đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án thì những công trình giao thông xung quanh dự án này cũng đang trong quá trình xây dựng. Đây là một trong những yếu tố được nhà đầu tư khi đến với dự án mới của Novaland quan tâm bởi hạ tầng quyết định thời điểm đầu tư và giá trị của bất động sản tại đây.

Nổi bật trong số đó cần phải kể đến đường Hương Lộ 2 là tuyến đường độc đạo đi qua khu đô thị Aqua City và trở thành con đường ven sông kết nối quốc lộ 51 đến cao tốc. Dự án này đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ thông xe vào năm 2022.

vi tri aqua city

Cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành được khởi công năm 2020 và hiện tại đang trong quá trình bước đầu của dự án. Nếu tiến độ thi công đảm bảo và những yếu tố khách quan khác ổn định thì vào năm 2025 sẽ chính thức có những chuyến bay đầu tiên tại sân bay Long Thành.

Ngoài ra còn nhiều tuyến đường kết nối đến thành phố Biên Hòa và một số khu vực xung quanh khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City vẫn đang được triển khai nâng cấp và xây dựng mới.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ từ Lê Quang Thành thông qua tìm hiểu và cập nhật năm 2020 về dự án Aqua City. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://aquacity205422519.wordpress.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140