Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi tháng 8/2018

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? Liệu có kịp tiến độ để mở bán dự án không? Chắc hẳn đây sẽ là  câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Bài viết này dưới đây của Phong Lê sẽ giúp cho quý khách hàng tìm ra câu trả lời chi tiết nhất.

 Thủ Thiêm Xi đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng trong tương lai. Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng tất cả những thông tin dự án Thủ Thiêm Xi cần thiết để có được đầy đủ những tài liệu giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ quận 2 này.

thu thiem xi can ho moi ra mat cua gs e&c

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi mới nhất

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C nằm tại vị trí khá đặc biệt tiếp giáp với 4 mặt tiền: Nguyễn Cơ Trạch, Mai Chí Thọ, Đường Vòng Cung, Đường Nội Bộ. Đặc biệt Chủ đầu tư GS E&C đã hợp tác với Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại E&C là nhà thầu thi công chính thức cho dự án. Với sự kết hợp của 2 thương hiệu này chắc chắn sẽ đem đến những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân khi sống tại Thủ Thiêm Xi.

Cùng với xu hướng của thị trường bất động sản và nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng đối với các dự án chung cư. Vậy có nên đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi không? Phong Lê đã có bài viết phân tích chi tiết tiềm năng cho thuê của dự án mới Quận 2 này tại ledinhphong.vn. Quý khách quan tâm và đang muốn đầu tư cho thuê nên biết được những thông tin nay.

tien do thu thiem xi du an chung cu

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì tiến độ thi công dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 cụ thể như sau:

  • Xung quanh dự án đã được quây tôn, có cổng rào che chắn xung quanh, trang bị máy móc đầy đủ.
  • Các kỹ sư đang tiến hành thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng dự án.
  • Bảng hiệu công trình dự án đã được dựng lên tại khu đất 3-3

Việc san lấp mặt bằng sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7, nhà thầu sẽ tiến hành tập kết sắt thép vào đầu tháng 8 để chuẩn bị cho quá trình xây dựng móng cọc dự án Thủ Thiêm Xi.

Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư, phần móng sẽ được hoàn thành vào quý 3 năm 2018 để kịp kế hoạch mở bán. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư bởi giá thành bán ra ở thời điểm này vô cùng hấp dẫn để đầu tư sinh lợi cao.

Quý khách đang quan tâm đến các dự án ven sông có thể tham khảo bài viết : Những lợi thế của dự án căn hộ ven sông tại khu Đông Sài Gòn để có thêm thông tin.

Quý khách tham khảo Video toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm :

Sự ảnh hưởng của đơn vị thầu đến tiến độ xây dựng của dự án Thủ Thiêm Xi?

Nhà thầu thi công có ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ xây dựng của một dự án. Bởi nó là người trực tiếp xây dựng và triển khai dự án này. Tiến độ xây dựng nhanh hay chậm đều do đơn vị thi công quyết định. Đến với dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng. Bởi dự án được thi công bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại E&C. Với năng lực, kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động của E&C quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tiến độ bàn giao của dự án Thủ Thiêm Xi.

Tham khảo thêm thông tin về nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi tại http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-xi-thu-thiem-la-don-vi-nao/ để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn chủ nhà thầu thi công căn hộ cao cấp quận 2 này nhé.

Trên đây là thông tin về tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.