Chất lượng các dự án của Keppel Land đã được bàn giao

Keppel Land là một chủ đầu tư luôn đang nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của thị trường Việt Nam hiện nay. Keppel Land Vietnam một chủ đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài, vì thế nguồn vốn đầu tư cực kỳ lớn mạnh và luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng từ vị trí, thiết kế cho đến những tiện ích đẳng cấp.

Để quý khách hàng có thể nhìn nhận được một cách tổng thể hơn về tập đoàn Keppel Land, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những đánh giá của khách hàng về các dự án đã được bàn giao mà chúng tôi đã thu thập được trong thời gian qua, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land

Chất lượng các dự án của Keppel Land đã được bàn giao

Theo như những gì mà SaleReal thu thập được trong thời gian vừa qua, các dự án của tập đoàn Keppel Land đã mang đến cho thị trường những dự án cực kỳ chất lượng nhờ vào nguồn vốn khổng lồ của mình.

Các dự án Keppel Land luôn được bàn giao theo đúng như tiến độ đã được cam kết ban đầu, không chỉ thế chất lượng cũng cực kỳ tốt mang đến những sản phẩm ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Không chỉ thế, các căn hộ Keppel Land luôn có được những thiết kế độc đáo, cũng với không gian sống tinh tế mang đến một nơi sống rộng rãi, thoáng mát chan hòa với thiên nhiên cây cỏ.

Keppel Land Việt Nam luôn chăm chút vào những sản phẩm của mình, để có thể mang đến cho quý khách những khoảng không gian tuyệt vời nhất, hạn chế những góc khuất. Bên cạnh đó các căn hộ này đều sẽ được thiết kế ban công riêng để quý khách hàng có thể tận hưởng được những không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Các tiện ích được trang bị tại các dự án Keppel Land cũng cực kỳ đẳng cấp, một số tiện ích độc đáo tạo nên sự khác biệt như: Những tiện ích chuẩn phong cách Resort 5 sao đẳng cấp, khu vui chơi giải trí dưới nước đa dạng với nhiều phong cách khác nhau,… để quý khách hàng có thể tận hưởng được một nơi sống đẳng cấp hàng đầu của khu vực.

Ngoài ra, Keppel Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng những chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi, khách hàng sẽ được trải dài kỳ thanh toán của mình trong vòng nhiều năm và có một chính sách cực kỳ độc lạ và thu hút chỉ có tại chủ đầu tư này chính là: Chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Các chung cư Kepple Land luôn được đảm bảo tính pháp lý cực kỳ rõ ràng và rành mạch, luôn cố gắng bàn giao sổ hồng cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, điều này đã gây dựng niềm tin vững chắc cho thị trường.

Các dự án Keppel Land đã được bàn giao

Trên thị trường quốc tế, Keppel Land Việt Nam đã bàn giao một số dự án nổi tiếng như: Marina Bay Financial Centre, Sino-Singapore Tianjin Eco-City, Reflections,…

du an keppel land

Tại thị trường Việt Nam, một số dự án nổi tiếng như: Estella Heights, Riviera Point, Palm Heights, The Estella,…

Sắp tới, chủ đầu tư Keppel Land sẽ mang đến những dự án đẳng cấp như: Empire City, Saigon Sports City, Palm City và Riviera Point.

Với những thông tin trên hy vọng rằng quý khách hàng đã nắm bắt được những thông tin cực kỳ hữu ích về chủ đầu tư Keppel Land.