Chất lượng sống tại dự án Vincity

Dự án Vincity sau sự thành công của chuỗi căn hộ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên thị trường Hồ Chí Minh. Tập đoàn Vingroup đã tiếp tục đưa ra mắt thị trường sản phẩm căn hô trung cấp với tên gọi VinCity. Dự án thuộc phân khúc trung cấp lần đầu tiên được xây dựng của tập đoàn này từ trước đến nay.

Cơ hội vàng để đầu tư 2 dự án Empire City và Diamond Island. Nằm tại trung tâm Phú Hữu Quận 9, dự án Empire City hấp dân bởi thiết kế và giá bán. Có thể quý khác đang tò mò Diamond Island o dau hãy gọi ngay cho chúng tôi

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Vị trí dự án căn hộ VinCity được đánh giá vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm quận 7 và quận 9. Chính vị trí đắc địa này đã làm nên giá trị của căn hộ khi xung quanh dự án là hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ được xây dựng, hơn nữa vị trí dự án còn nằm ngay cửa ngõ phía Đông và phía Nam thành phố giúp cư dân có thể di chuyển về trung tâm Thành phố – quận 1, các quận lân cận trong nội thành hay về các tỉnh lân cận như :Đồng Nai, Bến Tre, Vũng Tàu, Long An, …. vô cùng dễ dàng.

Chủ đầu tư Vingroup đã trang bị cho dự án căn hộ VinCity một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn hảo bao gồm: bể bơi hiện đại, khu café ngoài trời sang trọng, lối chạy bộ quanh dự án, siêu thị tiện lợi, công viên nội khu, khu vực thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, bệnh viện đa khoa, trường học liên cấp, …

Mọi căn hộ tại dự án VinCity được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách tinh tế, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng của châu Âu. Mội căn hộ đều có thiết kế hướng gian gian hiện đại nhất hiện nay. Với sự bố trí và kết hợp hoàn hảo nên dự án sẽ tối ưu được công năng sử dụng nhất bằng các màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo được sự tưới mới, sáng tạo, mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, căn hộ còn có sự đa dạng về loại căn hộ với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sống của mỗi hộ gia đình.

Sống tại dự án căn hộ Vincity là bạn đã sống trong một căn hộ hiện đại với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn.