Chi tiết về dòng sản phẩm bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Nhắc đến máy bơm nước hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều các thương hiệu lớn đến từ các nước trên thế giới. Tại Châu Á, Nhật Bản cũng là nước có nhà máy sản xuất máy bơm nổi tiếng và được nhiều người biết đến sử dụng đó là thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về nhà sản xuất dòng bơm nước thải này nhé.

Tsurumi là hãng được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những loại máy móc. Trước hết là dòng bơm trục đứng TDL Series được vận hành chủ yếu cho các đích bơm nước trong nông nghiệp.

Đến nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại tất cả một số nước trên địa cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi danh đối với người dùng với nhiều chủng dòng sản phẩm khác nhau cho thượng đế có thêm nhiều lựa mua.

>> Click để biết thêm chi tiết

Đặc trưng trong số đó phải kể đến loại máy bơm đặt chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại loại máy móc tuyệt vời về độ bền và khả năng chạy, có cách cung cấp một số nhu cầu khác nhau bao gồm cả chức năng tiết kiệm năng lượng và các áp dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển kỹ thuật với nhiều năm mẹo nhỏ nghiên cứu và và sản xuất loại máy của Tsurumi.

Các loại máy máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho những dự án trọng điểm cũng như một vài công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một số thành công về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cách kể đến là những sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua một số Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. các công nghệ sản xuất này đã được các nhà sản suất khác kế thừa và thiết kế cho một số dòng bơm của người dùng như APP hay CNP.

Để lựa chọn được loại máy móc tốt, đại lý, giá trị tốt thị trường, người sử dụng hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất cho bạn và gia đình.

Công ty chúng tôi hiện là nhà mặt phố môi giới ủy quyền các loại máy móc máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, thượng đế không chỉ được đảm bảo luôn mua được hàng Đại lý mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Japan, giá cả của tất cả chúng tôi luôn tranh giành nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được đề nghị báo giá chúng tôi sẽ làm giá thành và gửi từ thời phong kiến lại cho quý khách. Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Công ty chúng tôi luôn mong quyết định mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi mua sản phẩm.

>>> Tìm hiểu thông tin tại đây <<<