Chính sách ưu đãi có một không hai ta tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

dự án Đảo Kim Cương ở đâu là câu hỏi thường thấy của các NĐT lúc nghiên cứu kỹ về dự án chung cư tiềm năng này. Vậy đâu thực sự là điểm đầu tư lợi nhuận sinh lời không giới hạn được đưa ra bởi dự án chung cư hot nhất năm này, cùng bài viết ngày hôm nay nghiên cứu kỹ ngay.

Đảo Kim Cương

Khu Đảo Kim Cương bố trí thoải mái

khu căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở phần vàng sinh sống số quận 2 – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top 1 mặt Đông TP.HCM. Dự án bất động sản công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ chỉ để đa chủng loại ý tưởng để mang lại 1 cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. khu căn hộ chung cư Đảo Kim Cương với quy mô gồm 6 tòa tháp Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas và Maldives, mỗi tòa cao trung bình từ 25 – 29 tầng, diện tích từ 45,28 đến 135,6m2 là trung tâm thương mại nằm ngay mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn với nhiều làn xe ,nằm trung tâm quận 2, gần các cụm đại học quy mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở địa điểm rất là thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS phân tích là vị trí đẹp khu vực.

Điểm nhấn đặc trưng của dự án Đảo Kim Cương chính là phong cảnh độc đáo, gồm những công trình đầy tính nghệ thuật, hiện đại mang đặc trưng riêng như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật…Bên cạnh đó là các dịch vụ thiết yếu nhưng đẳng cấp như hệ thống mua sắm, giải trí …Cùng với đó là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * phục vụ những nhu cầu thiết yếu: dọn phòng, đặt đồ ăn… Trong khuôn viên khu căn hộ Đảo Kim Cương, CĐT đã xây dựng riêng 1 khu thể thao với các phòng tập GYM, Yoga, các sân tập và sân chơi thể thao dành cho mọi lứa tuổi. Được xây dựng và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao và luôn đảm bảo đảm bảo sẽ mang lại cho bạn 1 không gian tập lý tưởng, thỏa sức nhất để rèn luyện sức khỏe bằng 1 số môn thể thao đơn giản mà bạn không phải mất công đi xa.

Khu Đảo Kim Cương tầm nhìn thoáng

Các căn hộ chung cư trong Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế với phong cách mang lại sự thỏa sức tối đa cho người sử dụng. Cách thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên để giúp chủ nhà có được cảm giác hòa mình với tự nhiên tươi xanh và yên bình. Các căn hộ chung cư sẽ tạo nên 1 môi trường sống xanh tươi, hiện đại và an bình ngay giữa trung tâm của TP.HCM. Kiến trúc chung cư được thiết kế tùy thuộc vào căn hộ bên cạnh, để tạo thành 1 tổng thể kiến trúc hoàn chính và đối xứng. Nhìn qua sẽ giống như chỉ có 1 căn hộ, nhưng lại là 2 căn với thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/

Trong bối cảnh thị trường căn hộ chung cư khách sạn đang trở nên chọn lựa đầu tư xuất sắc nhờ mức giá trị đầu tư lôi kéo thì những công trình như Condotel Golden Peak chính là chọn lựa ấn tượng để xuống tiền. Đây là 1 trong những yếu tố đặc trưng mang lại cho nhà đầu cơ sự an tâm lúc chọn lựa xuống tiền tại 1 sản phẩm đầu tư “khủng” như Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc tự nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương xuất sắc mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho đời sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách mong muốn sở hữu!

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: đảo kim cương