Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Đảo Kim Cương View Hướng New City

  • 2
  • 2
  • 107 m2
  • $ 1500$/tháng

Cho thuê 2 phòng ngủ  căn hộ Đảo kim cương view hướng Bắc, cửa hướng Đông, tầng cao, căn góc tháp Brilliant là một trong các quyết định xuất sắc cho những gia đình trẻ, muốn hòa mình vào đời sống sang trọng được bao bọc bởi môi trường thiên nhiên xanh mát của căn hộ Đảo Kim Cương. Bộ sofa bọc vải màu xám được kết hợp hài hòa với bàn khách và tủ thấp mang những đường nét truyền thống. Đối diện là tủ kệ TV cùng tủ cao có cùng kiểu thiết kế với bàn khách góp phần tạo sự liền mạch trong trang trí nội thất cho phòng khách. Gần hệ thống cửa kính lớn là bộ bàn ăn kiểu dáng truyền thống được sơn trắng.

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Diamond Island còn có những dịch vụ độc đáo như Taxi nước – là dịch vụ không thu phí dành cho cư dân sinh sống ở Đảo Kim Cương cũng như các KH đến thăm quan.

Trải nghiệm dịch vụ taxi nước “độc nhất vô nhị”
Với vị trí đặc trưng của một hòn đảo, ngoài đường bộ, cư dân Đảo Kim Cương có thêm quyết định có một không hai là lưu thông bằng taxi nước. Taxi nước là dịch vụ không thu phí dành cho cư dân sinh sống ở Đảo Kim Cương cũng như các KH đến thăm quan dự án. Chỉ mất chưa tới 20 phút, taxi nước sẽ đưa bạn đến bến Cầu Mống (quận 4), ngay sát trung tâm quận 1.