Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Tòa Brilliant Đảo Kim Cương Thiết kế hiện Đại

  • 2
  • 2
  • 124 m2
  • $ 1300$/tháng

Cho thuê căn hộ tháp Brilliant Đảo Kim Cương  với tầm nhìn hướng Bắc, cửa hướng Đông Nam, vị trí ở tầng cao tòa nhà Tower 3.

Căn hộ Diamond Island Quận 2 sở hữu môi trường sống thoáng đãng được thiết kết nội thất mang đậm nét sang trọng, tiên tiến và trẻ trung. Thiết kế thông suốt và sự bố trí hợp lý khu vực phòng khách, bàn ăn và gian bếp không chỉ giúp tiết kiệm thời gian lưu thông giữa còn khu vực, mà còn giúp bạn thể hiện sự hiếu khách cũng như có thể quan sát tất cả các hoạt động trong không gian sinh hoạt chung này.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Đảo Kim Cương đầy đủ nội thất cao cấp. Bộ sofa kiểu giường bọc da đẳng cấp màu xám xanh, màu nâu với vân môi trường thiên nhiên của gỗ được sử dụng ở mặt bàn khác cũng như là vật liệu chính làm nên kệ tủ TV hay kệ đồ nơi phòng bếp và mảng màu be của bộ bàn ăn. Sự tinh tế và sắc sảo trong thiết kế nội thất cũng được thể hiện khá rõ tại 2 phòng ngủ đều có tấm nhìn đẹp với hệ thống cửa kính lớn. Sàn gỗ, một mảng tường ốp gỗ với hai ngăn kệ treo, tủ đồ cao kịch trần với thiết kế cửa lùa, bàn trang điểm tốt bàn làm việc cùng tủ đồ thấp được sử dụng như một chỗ ngồi ngắm nhìn cảnh vật lý tưởng. 2 phòng tắm tiên tiến với cách bài trí hợp lý mang lại sự tự lợi tối đa. Đặc biệt là phòng ngủ lớn tọa lạc ngay vị trí góc của tòa nhà. Tại đây, CĐT đã khéo léo đặt bồn tắm đơn và sử dụng góc tường kính để tạo thành góc thư giản riêng tư lý tưởng