Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương nội thất cao cấp View Thành Phố

  • 2
  • 2
  • 170 m2
  • $ 2200 $/tháng

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Diamond Island tầng 17 view sông Saigon hướng về Quận 1, Căn hộ của chúng tôi có diện tích rộng 170m2, gồm 1 phòng khách thông với nhà bếp, 1 phòng master, 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, với rất đầy đủ nội thất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế nhã nhặn, bắt mắt, sẽ là môi trường sống lý tưởng.

Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương $2200/ tháng ( giá thuê đã bao gồm nội thất, phí quản lý)

Đảo Kim Cương được mệnh danh là nơi đáng sống nhất TPHCM, với vị trí là một ốc đảo tự nhiên giữa lòng thành phố, đảm bảo môi trường sống yên tĩnh, đẳng cấp và hòa nhập với thiên nhiên. Cư dân sinh sống tại Đảo Kim Cương đa phần đều là doanh nhân nổi tiếng. Các tiện ích đẳng cấp của Đảo Kim Cương như hồ bơi tràn, khu phức hợp thể thao, học viện âm nhạc nghệ thuật, vườn thiền, công viên thủy thủ, thư viện mặt trời, vườn nướng BBQ, spa, sân golf, lâu đài thiên văn, bến du thuyền, taxi nước đưa đón cư dân đến trung tâm Q1…

Ngoài ra, với vị trí nằm gần nút giao giữa Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, giao thông khu vực khá thuận tiện cho việc đi lại đến trung tâm Q1 và Q7, gần trường quốc tế Việt Úc, bệnh viện… Với an ninh nghiêm ngặt – hệ thống bảo vệ 24/7 của tòa nhà, quý cư dân sẽ luôn yên tâm trong chính căn hộ tại Diamond Island.