Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền hồ bơi hiện đại giá cực rẻ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích thoáng 1 phòng ngủ 48,5m2 rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà T3 trung tâm lầu 10 có view trực diện hồ bơi rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất dính tường. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 500 USD/tháng.

Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê hồ bơi hiện đại, nhiều sức hút cư dân nhân văn. Dự án nằm ngay bên sông, nằm trên 159 Xa Lộ Hà Nội liên kết vùng tốt. Masteri Thảo Điền lợi nhuận cực cao, khu vực quận 2 phường Thảo Điền hồ bơi tràn. Masteri Thảo Điền với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền cuộc sống thành đạt, được phát triển bởi Thảo Điền Investment kết hợp thiên nhiên. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cư dân nhân văn. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Masteri Thảo Điền còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nằm ngay bên sông. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Masteri Thảo Điền sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền liên kết vùng tốt. Bàn giao căn hộ Masteri Thảo Điền đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền lợi nhuận cực cao. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cuộc sống thành đạt. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền giá trị và nhanh nhất!