Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park khu cao cấp trẻ trung

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích rộng thoáng thiết kế đẹp. Căn hộ toà Landmark 2 lầu 10 view trung tâm thành phố. Thiết kế 1 phòng ngủ diện tích 54 m2 và 1 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê căn hộ Vinhomes Central Park vừa ở vừa làm việc. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản, đã được trang bị đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Phòng ngủ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Nội thất cơ bản giá 500 USD/tháng, có nội thất đầy đủ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park ngân hàng hỗ trợ, thiết kế mở ưu đãi tốt nhất. Dự án ưu thế vị trí, địa chỉ đường 208 Nguyễn Hữu Cảnh thiết kế sáng tạo. Dự án cao cấp Vinhomes Central Park vẻ đẹp hoàn mỹ, khu quận Bình Thạnh phường 22 khu cao cấp. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park thiết kế chuyên nghiệp, được xây dựng bởi công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup mạnh mẽ trẻ trung. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park ưu đãi tốt nhất. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Hơn nữa do vị trí khu đất Vinhomes Central Park có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.

Cho thuê Vinhomes Central Park ưu thế vị trí. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Vinhomes Central Park mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê thiết kế sáng tạo. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park vẻ đẹp hoàn mỹ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê thiết kế chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 913 756 339

Xem thêm: Cho thuê Vinhomes Central Park