Cho thuê căn hộ dư án Sala quận 2 tạo nên một giá trị sống hoàn hảo

Căn hộ Sala cung cấp một khu dự án cao cấp một thiên đường xanh cho khách hàng. Khu cho thue can ho sala toạ lạc 10 Đại lộ Đông Tây tại quận 2 phường Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group khẳng định một lối sống sang trọng. Hãy tham quan những điểm nổi bật chỉ có căn hộ Sala apartment for lease.

Apartment for rent in sala nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu Cho thuê căn hộ Sala sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

khu đô thị sala

Căn hộ Sala được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. can ho Căn hộ Sala mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, can ho sala cho thue tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp căn hộ Sala trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Một khu resort Can ho sala ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Thanh toán căn hộ Sala theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết và bảng giá Sala apartment for lease vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án Cho thuê căn hộ Sala, Hotline: 0915 916 915