Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside thân thiện môi trường sát trung tâm

thue can ho Mipec Riverside có diện tích 120m2 – 150m2, kết cấu 3 phòng ngủ và 2 WC, view sông thoáng khí mang đến bầu không khí trong lành cho căn hộ chung cư. Căn hộ sở hữu không gian sống hiện đại, tông màu trắng chủ đạo mang đến sự tươi tắn, trẻ trung. Phòng khách được nối liền với nhà bếp tạo nên sự liên kết cũng như sự tiện lợi cho căn hộ.

Mipec Riverside

Nghiên cứu thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-dak-lak-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ hạng sang Mipec Riverside cho thuê thân thiện môi trường

Hầu hết các quý khách luôn ưu tiên chọn lựa căn hộ cao cấp tại những dự án có nhiều cây xanh, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside là một tổ hợp sống cao cấp gồm 2 tháp tháp có chiều cao từ 35 tầng, do Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư, thue can ho Mipec Riverside thuộc Khu thành thị phố Long Biên, địa chỉ tại số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm với vị trí đẹp nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ chung cư. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Căn hộ cao cấp cho thuê Mipec Riverside đã được bố trí, triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, hoàn hảo, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ chỉ cần vài phút để kết nối cũng như tận hưởng những tiện ích bên ngoài dự án cao cấp từ vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Mọi thứ đều được tích hợp và tạo nên một hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside.

Căn hộ Mipec Riverside cho thuê sát trung tâm

Bên cạnh đó, thue can ho Mipec Riverside thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị phố Long Biên và Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside bên cạnh. Ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ hạng sang được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn tất sẵn có. Khi nhắc tới bất động sản cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án chung cư, khu đô thị được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Đông Thủ đô Hà Nội phải kể tới đó chính là khu đô thị phố Long Biên nơi có dân số gia tăng nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) đã cho công bố thị trường sản phẩm Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside tại Quận Long Biên, đáp ứng cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm, giá thuê hợp lý.

Tìm hiểu thêm các dự án cho thuê căn hộ tại quận Hoàn Kiếm để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Và với Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside. Cụ thể, chỉ với 9 tr/tháng, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm căn hộ cao cấp tại Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Như vậy, với vị trí hết sức đặc trưng mà Cho thuê căn hộ hạng sang Mipec Riverside sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa kết nối mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích hoàn hảo nhất trong khu vực.

Bài viết liên quan