Chọn mua bơm chống cháy nổ và những điều nên lưu ý

Một câu hỏi đang được đặt ra hiện nay là nên sử dụng bơm chống cháy nổ như thế nào cho hợp lý nhất. Nếu mình không biết về máy bơm thì cần tìm thông tin ở đâu. Câu trả lời đó là hãy tham khải bài viết sau đây nhé: Máy bơm chống cháy nổ trong một số hệ thống chữa cháy với mục đích trọng tâm nhất đó chính là để chữa cháy. Những loại máy này ép buộc phải chắc chắn, bổ sung đủ lượng nước lớn trong thời gian rất ngắn. Chính bởi vậy mà khi lựa mua máy bơm cứu hỏa chẳng thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn thận từ khâu chọn lựa. Nội dung bài viết này sẽ là một số lưu tâm chúng mình cần biết để chọn mua máy bớm chống cháy nổ chất lượng nhất!

Trước hết máy bơm phải chạy tốt nhất, chất lượng, độ bền cao, chạy hiệu quả. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, độ cao có cách đẩy nước lên cao theo độ cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến dòng điện dùng cho một số loại máy bơm vận hành bằng điện như những hãng máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay hãng máy vận hành nhiên liệu Diesel Dùng ở các khu vực không tưởng điện sẽ sử dụng máy bơm vận hành dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như loại máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông tin chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với các sản phẩm bơm nước lẻ thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong giai đoạn ngắn. Nhân tố chiều cao hút nước ý nói về khoảng một số mà máy bơm được hút. Tốt nhất khi cài đặt máy bơm là đặt gần nguồn bổ sung nước. Bởi chiều cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Chú ý nữa khi lựa chọn bơm cứu hỏa đó là tốt nhất nên chọn máy hoạt động bằng diesel. Bởi nguồn bổ sung năng lượng đối với bơm là điều hết sức quan trọng. Thường thì nhiều người sẽ lựa chọn máy bơm cứu hỏa hoạt động bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để chắc chắn tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh những yếu tố nêu ra ở trên, chúng ta cũng cần phải để mắt tới đến các yếu tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa mua được loại máy cứu hỏa phù hợp nhất. Song song đó, công tác bảo hành, bảo trì máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ hoạt động ổn định, chất lượng đối với máy bơm, tránh được một vài rủi ro không hữu ích.

Để có thể chọn mua được loại máy móc máy bơm chống cháy nổ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline của tất cả chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, chuẩn xác, giá thành về loại máy móc này.

Mỗi loại máy của tất cả chúng tôi đều có tem nhãn của nhà chế tạo, luôn đảm bảo hàng thật, đúng tốt tới tay người tiêu sử dụng.

>> Nghiên cứu kỹ thêm những loại máy khác tại đây <<