Chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền có uy tín hay không?

Mozac Thảo Điền là dự án chung cư cao cấp nằm tại mặt tiền đường 38, phường Thảo Điền, Quận 2 do chủ đầu tư MK Thao Dien (thương hiệu trực thuộc Oxley Holdings Limited tại Singapore) phát triển đã nhanh chóng thu hút nhà đầu tư nhờ Mozac có vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Vậy chủ đầu tư Oxley có uy tín không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu.

phoi canh du an mozac

Chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền có uy tín hay không?

Oxley là đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu châu Á đến từ Singapore với lĩnh vực chính của của Oxley là đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Tham khảo thông tin chủ đầu tư căn hộ Mozac Quận 2 tại video dưới đây:

Hiện thương hiệu của công ty đã nổi tiếng trên nhiều thị trường thế giới, các thị trường lớn của công ty phải kể đến như: Singapore, Anh, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar,…và Việt Nam.

Tập đoàn Oxley chuyên phát triển các khu dân cư, căn hộ thương mại, bất động sản công nghiệp và gây ấn tượng mạnh khi phát triển nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre (Kuala Lumpur, Malaysia) nằm ngay gần tòa tháp đôi Petronas, Tòa nhà Oxley Tower Night , Oxley Bizhub và Devonshire Residences tại Singapore, Royal Wharf (London, Anh,… và hàng chục dự án lớn nhỏ khác.

Ngày 21/10/2019 vừa qua, sự kiện trao giải thưởng bất động sản xuất sắc EdgeProp Singapore lần thứ 3 được tổ chức tại khách sạn JW Marriott ở Singapore.

Oxley Holdings Limited là một trong hai đơn vị nhận được nhiều giải thưởng bất động lớn tại Singapore cũng như nhận được những đánh giá, những lời khen ngợi do đã thể hiện chuyên môn xuất sắc trong ngành bất động sản và tạo ra những giá trị, tính nhất quán thông qua các dự án của họ.

Qua những thành công mà Oxley Holdings Limited đạt được đã chứng minh được khả năng triển khai, bàn giao dự án, tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường Singapore cũng như châu Á.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh và kinh nghiệm xây dựng, thiết kế các dự án lớn ở các công trình biểu tượng trên nhiều quốc gia, SaleReal tin rằng Mozac Thảo Điền Quận 2 được triển khai bởi chủ đầu tư Oxley Holdings Limited thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, mong đợi.

Giá bán căn hộ Mozac Thảo Điền

Mức giá bán tại Mozac Thảo Điền dự kiến không quá 3500 USD/m2, một mức giá không quá cao, xứng đáng cho khách hàng giới thượng lưu, mức giá tương đương với căn hộ cao cấp khác trong khu vực, nhưng nếu so sánh với khu vực Thủ Thiêm thì giá bán này rất tốt.

Ngoài ra, số lượng sản phẩm khan hiếm cũng góp phần gia tăng sức hút của dự án Mozac Thảo Điền khi chỉ mở bán 270 căn, chưa kể đến quỹ đất tại Thảo Điền đã cạn, nên trong tương lai nguồn cung dự án căn hộ tại đây sẽ vô cùng hạn chế.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung đông đảo người nước ngoài sinh sống và làm việc, chính vì thế các nhà đầu tư có thể mua đa dạng đầu tư từ cho thuê, làm văn phòng, đầu tư các dịch vụ tiện ích…

Đặc biệt, việc lựa chọn, ưu tiên mua các căn hộ gần với các tuyến Metro để tiện cho việc đi làm ở khu vực trung tâm thành phố làm cho giá giá bất động sản xung quanh thường khá cao.

Vì thế, việc sở hữu bất động sản Mozac Thảo Điền không chỉ thuận tiện trong di chuyển khi mua để ở mà còn là kênh đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Với những thông tin hấp dẫn mà SaleReal vừa chia sẻ, mong rằng sẽ có những quyết định phù hợp, nhanh chóng trong việc sở hữu căn hộ Mozac Thảo Điền Quận 2.