Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Sala đã khẳng định chất lượng và uy tín

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ du an sala sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Bạn hãy đến với can ho sala thu thiem để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Khu đô thị Sala.

khu đô thị sala

cho thue sala thu thiem có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng cho thue can ho sala như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn giúp cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Khu đô thị Sala, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ khu đô thị Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286